tong thong barack obama

Tin nhanh Quốc tế: Tổng thống Mỹ tập trung cải cách chương trình bảo hiểm y tế

Tin nhanh Quốc tế: Tổng thống Mỹ tập trung cải cách chương trình bảo hiểm y tế

0
Cựu tổng thống Barack Obama kí hợp đồng viết sách kỷ lục; Tổng thống Trump tập trung vào lĩnh vực y tế; Mưa lớn dẫn đến sạt lở đất và lũ lụt trên diện rộng tại Peru; Núi lửa Etna đã phun trào dung nham, tạo nên một hình ảnh ngoạn mục. Mời các bạn theo dõi bản tin Tin nhanh Quốc tế ngày 2.3.
Tổng thống Donald Trump tiết lộ chỉ ngủ 4-5 giờ mỗi ngày /// Reuters

Tổng thống Trump chỉ ngủ 4 tiếng mỗi ngày

0
Trong khi cựu tổng thống Barack Obama đang tận hưởng các thú vui sau khi mãn nhiệm, Tổng thống Donald Trump lại đang phải gánh hàng núi công việc và mới đây than thở chỉ ngủ 4-5 giờ mỗi ngày.
Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng phu nhân Michelle và con gái lớn Maria trong bài phát biểu cuối cùng ở thành phố Chicago, bang Illinois ngày 10.1.2017 /// Reuters

Lời chào từ biệt của Tổng thống Barack Obama

1
Trong bài phát biểu cuối cùng trước người dân, Tổng thống Barack Obama ngày 10.1 kêu gọi người dân Mỹ tiếp tục giữ vững những giá trị của nước Mỹ và phản đối các chính sách tranh cãi của Tổng thống đắc cử Donald Trump.
Nhà Trắng tuyên bố Tổng thống Obama quyết định không cần ý kiến của ông Trump /// Reuters

Tổng thống Obama lại nói ‘không’ với người kế nhiệm Trump

1
Nhà Trắng vừa công bố kế hoạch của Tổng thống Barack Obama đưa thêm tù nhân ra khỏi nhà tù tai tiếng Guantanamo bất chấp sự phản đối của ông Donald Trump. Nhà Trắng khẳng định ông Obama quyết định không cần đến ý kiến của ông Trump.
Ông Kerry thể hiện quan điểm của chính quyền Tổng thống Barack Obama về định hướng giải pháp chính trị cho xung đột Israel - Palestine /// Reuters

Củng cố sự đã rồi

0
Trong phát biểu mới nhất, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry một lần nữa thể hiện quan điểm của chính quyền Tổng thống Barack Obama về định hướng giải pháp chính trị cho xung đột Israel - Palestine.