tong thong barack obama

Ông Abe đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm nghĩa trang quốc gia ở Hawaii /// Reuters

Lãnh đạo Mỹ, Nhật dự lễ tưởng niệm Trân Châu Cảng

0
Ngày 27.12, Tổng thống Barack Obama và Thủ tướng Shinzo Abe cùng tưởng niệm những người thiệt mạng tại Trân Châu Cảng, bang Hawaii, nơi từng chứng kiến đòn tấn công thảm khốc của phát xít Nhật và khiến Mỹ chính thức tham gia Thế chiến 2.
 
Tổng thống Mỹ Barack Obama phát biểu về vấn đề chống khủng bố, tại căn cứ không quân ở thành phố Tampa, bang Florida ngày 6.12.2016 /// AFP

Ông Obama: Chống khủng bố cần liên minh, tránh hứa suông

0
Trong bài phát biểu được cho là nhằm gửi thông điệp tới người kế nhiệm Donald Trump, Tổng thống Barack Obama ngày 6.12 nhấn mạnh cuộc chiến chống khủng bố muốn thành công cần có những liên minh, tránh “hứa suông”.
Giây phút ông Trump và ông Obama lần đầu tiên gặp nhau ở Nhà Trắng sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ /// Reuters

Ông Trump ‘rất thích’ nói chuyện với Tổng thống Obama

0
Cố vấn của ông Donald Trump tiết lộ ông Trump thường xuyên liên lạc và rất thích nói chuyện với Tổng thống Barack Obama, người không lâu trước đó bị ông Trump gọi là “thảm họa”, là ‘tổng thống tồi nhất lịch sử Mỹ”.
Bản tin quốc tế 19.11: Tổng thống Barack Obama gặp lãnh đạo châu Âu

Bản tin quốc tế 19.11: Tổng thống Barack Obama gặp lãnh đạo châu Âu

0

Tổng thống Barack Obama gặp gỡ các lãnh đạo EU trong chuyến công du châu Âu cuối cùng, ông Mitt Romney có thể trở thành Ngoại trưởng Mỹ, đầm dạ hội của Marilyn Monroe được bán với giá triệu đô. Mời quý vị đón xem bản tin quốc tế số ngày 19.11 tại thanhnien.vn.

Một người biểu tình bị bắt giữ ở Portland  /// Reuters

Biểu tình bạo động nổ ra tại Mỹ

0
Biểu tình chống Tổng thống đắc cử Donald Trump tiếp tục nổ ra tại Mỹ, trong khi ông này đã có cuộc gặp đầu tiên với Tổng thống Barack Obama sau bầu cử.
Quốc yến Mỹ: Bữa tiệc của mọi bữa tiệc

Quốc yến Mỹ: Bữa tiệc của mọi bữa tiệc

0

Chi phí trung bình cho một bữa tiệc trị giá 500.000 đô la Mỹ. Cũng có những ngoại lệ: Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Barack Obama đã chi gần 1 triệu đô la Mỹ để tiếp đón Tổng thống Felipe Calderon của Mexico, trong đó bao gồm màn trình diễn của Beyoncé.