Tổng thống Putin được bầu là người độc thân hấp dẫn nhất

0 Thanh Niên Online

(TNO) Chỉ một tháng sau thông báo ly hôn người vợ Lyudmila chung sống gần 30 năm, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã được một tờ tạp chí phụ nữ nổi tiếng ở Nga bầu chọn là người đàn ông độc thân hấp dẫn nhất.

Tổng thống Putin được bầu là người độc thân hấp dẫn nhất

(TNO) Chỉ một tháng sau thông báo ly hôn người vợ Lyudmila chung sống gần 30 năm, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã được một tờ tạp chí phụ nữ nổi tiếng ở Nga bầu chọn là người đàn ông độc thân hấp dẫn nhất.

Tờ tạp chí Tainy Zvyozd (Bí mật các ngôi sao) số ra tuần này cho biết có nhiều phụ nữ Nga đã để mắt đến vị tổng thống 60 tuổi sau khi vợ chồng ông thông báo ly hôn.

Tổng thống Nga được bầu là người độc thân hấp dẫn nhất

Ngoài tấm hình ông Putin để mình trần và mỉm cười trên trang nhất, tờ Tainy Zvyozd còn dành ra hai trang để liệt kê những nét hấp dẫn của con người quyền lực nhất nước Nga, gồm khí phách nam nhi, thân hình vạm vỡ, khả năng lãnh đạo đầy uy quyền và niềm đam mê thể thao.

Kèm theo đó là những bức ảnh chụp cảnh ông Putin để mình trần đi câu cá, vật ngã đối thủ trong một trận judo và lái tàu lượn dẫn đàn sếu đến chỗ trú đông.

“Hãy nhìn thân hình khỏe mạnh của ông ấy mà xem. Phụ nữ thích những người đàn ông dũng cảm”, bài báo viết.

“Nếu ngài ấy yêu tôi, thì mọi chuyện đều có thể”, tờ Tainy Zvyozd dẫn lời một nữ diễn viên trong bài phỏng vấn những khách má hồng nổi tiếng về việc liệu họ có để mắt tới vị tổng thống tài hoa hay không.

Tuy nhiên, sau khi số báo Tainy Zvyozd được phát hành, người phát ngôn của ông Putin cho biết Tổng thống Nga vẫn chưa chính thức trở thành người độc thân bởi ông vẫn chưa đệ đơn ly hôn.

Tờ Tainy Zvyozd là ấn phẩm thuộc Tập đoàn truyền thông Bauer của Đức, có số phát hành gần 600.000 bản mỗi tuần tại Nga và Ukraine.

Dưới đây là một số hình ảnh là một số hình ảnh lý giải tại sao có vô số phụ nữ Nga vẫn thổn thức với vị tổng thống đã bước vào tuổi lục tuần.  

Tổng thống Nga được bầu là người độc thân hấp dẫn nhất

Sơn Duân
 Ảnh: Reuters/RIA Novosti

>> Ông Putin phủ nhận “cuỗm” nhẫn nạm kim cương Super Bowl
>> Vợ chồng Tổng thống Putin bất ngờ ly dị
>> Ông Putin sẽ đi làm bằng trực thăng
>> Rò rỉ video quay Putin "sỉ vả" quan chức cấp cao Nga
>> Cảnh sát Phần Lan “vô tình” liệt ông Putin vào danh sách tội phạm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm