Thủ lĩnh đối lập Venezuela Juan Guaido  /// Reuters

Tổng thống Venezuela tiếp tục bị gây sức ép

0
AFP ngày 11.3 dẫn lời thủ lĩnh đối lập Venezuela Juan Guaido kêu gọi ban bố “tình trạng báo động” về đợt cúp điện trên diện rộng ở nước này kéo dài nhiều ngày qua.
Nhiều khu vực ở Caracas chìm trong bóng tối do cúp điện	
 /// Reuters

Căng thẳng Venezuela - Mỹ leo thang

0
Chính quyền Caracas và giới chức Mỹ cáo buộc lẫn nhau về tình trạng mất điện trên diện rộng khiến phần lớn đất nước Venezuela chìm trong hỗn loạn.
Nga kêu gọi Mỹ tránh xa chính sự Venezuela

Nga kêu gọi Mỹ tránh xa chính sự Venezuela

0
Ngày 12.2, Nga nói sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi để bắt đầu đối thoại giữa chính phủ Venezuela với phe đối lập, tuy nhiên cảnh cáo Mỹ không nên tiếp tục can thiệp vào các vấn đề nội bộ của nước này nữa. Đọc thêm
Tổng thống Nicolas Maduro tham gia cuộc tuần hành ủng hộ chính phủ tại Caracas

 /// Ảnh: Reuters

Sức ép bủa vây tổng thống Venezuela

0
Phe đối lập tiếp tục đòi Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro từ bỏ quyền lực trong khi một số nước kêu gọi tổ chức bầu cử sớm.
Vụ ám sát ‘hụt’ tổng thống Venezuela: 6 người bị bắt

Vụ ám sát ‘hụt’ tổng thống Venezuela: 6 người bị bắt

0
Hôm 5.8, các nhà chức trách Venezuela cho biết họ đã bắt giữ 6 người liên quan đến vụ nổ thiết bị bay không người lái tại một buổi lễ có sự tham gia của Tổng thống Nicolas Maduro hôm 4.8, trong khi phe đối lập cho rằng nhà lãnh đạo sẽ lợi dụng vụ tấn công này để hạ bệ nhóm chống chính phủ.
Tổng thống Maduro tại buổi lễ ở Caracas trước khi xảy ra vụ tấn công ///  Reuters

Tổng thống Venezuela bị ám sát hụt

0
Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro thoát chết trong vụ tấn công bằng thiết bị bay không người lái khi đang phát biểu ở thủ đô Caracas.
Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro  /// Ảnh: Reuters

Châu Âu trừng phạt kinh tế Venezuela

0
Venezuela đang ngày càng bị tách biệt khỏi thế giới. Liên minh châu Âu (EU) vừa trừng phạt bảy nhà lãnh đạo Venezuela hôm 22.1.
Tổng thống Venezuela bị người biểu tình rượt đuổi

Tổng thống Venezuela bị người biểu tình rượt đuổi

0
Một đoạn video từ Reuters cho thấy tổng thống Venezuela ông Nicolas Maduro bị rượt đuổi bởi đoàn người biểu tình trong một sự kiện chính trị ngày 1.9 tại đảo Margarita. Việc này xảy ra chỉ vài ngày sau khi hàng ngàn người dân Venezuela xuống đường kêu gọi ông Maduro từ chức.
Tổng thống Venezuela Hugo Chavez qua đời ở tuổi 58

Tổng thống Venezuela Hugo Chavez qua đời ở tuổi 58

0
(TNO) Phó tổng thống Venezuela Nicolas Maduro phát biểu trên truyền hình xác nhận Tổng thống Hugo Chavez đã qua đời ở tuổi 58, sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư, theo AFP.