Cầu thủ PSG phàn nàn trọng tài không cho họ được hưởng quả 11 m /// Reuters

Vừa đè bẹp Barcelona, PSG đã lại mất điểm ở Ligue 1

0
Paris Saint Germain (PSG) đã không thể tận dụng việc AS Monaco bị cầm hòa trước Bastia ở vòng 26 Ligue 1 để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Tiếp Toulouse trên sân nhà ở trận đấu muộn diễn ra rạng sáng 20.2 (giờ Việt Nam), thầy trò Unai Emery bị cầm hòa 0-0.
Tòa nhà Capitole là một địa điểm nổi tiếng ở Toulouse /// AFP

EURO 2016: Toulouse - Thành phố màu hồng

0

Là đô thị lớn thứ 4 của Pháp, Toulouse được mệnh danh là thành phố màu hồng vì rất nhiều ngôi nhà sử dụng loại gạch nung được sử dụng.

Biểu tình bạo lực chống cảnh sát ở Pháp

Biểu tình bạo lực chống cảnh sát ở Pháp

0
(TNO) Ít nhất 16 người biểu tình bị bắt ở Toulouse, miền nam Pháp trong cuộc đụng độ với cảnh sát ở một loạt các cuộc biểu tình bạo động gần đây sau cái chết của nhà hoạt động trẻ nước này, theo Reuters ngày 23.11.
Nghi can thảm sát máu lạnh ở Pháp đã chết

Nghi can thảm sát máu lạnh ở Pháp đã chết

0
(TNO) Nghi can của vụ xả súng đẫm máu tại trường học ở Pháp, người tự xưng là chiến binh Al-Qaeda Mohamed Merah đã bị chết khi cố nhảy ra ngoài cửa sổ để thoát khỏi cuộc bao vây tấn công của cảnh sát Pháp tại căn hộ hắn đang ở, AFP vừa đưa tin vào lúc 18 giờ 30 phút chiều nay (22.3, giờ Việt Nam).
Hung thủ thảm sát ở Pháp tiếp tục bị vây hãm

Hung thủ thảm sát ở Pháp tiếp tục bị vây hãm

0
(TNO) Cuộc vây hãm tay súng tự xưng thuộc al-Qaeda, kẻ khoác lác rằng đã bắt nước Pháp phải quỳ gối bằng một loạt các vụ tấn công khiến bảy người chết, tiếp tục kéo dài sang ngày thứ hai ở thành phố Toulouse.
Cảnh sát Pháp bố ráp nghi can thảm sát

Cảnh sát Pháp bố ráp nghi can thảm sát

0
(TNO) Một đơn vị đặc nhiệm của cảnh sát Pháp vào sáng sớm 21.3 đã đột kích vào ngôi nhà nơi có một gã đàn ông tự nhận có mối liên hệ với al-Qaeda ẩn nấp trong cuộc tróc nã kẻ giết người hàng loạt đang gây hoảng loạn tại nước này.
Xả súng kinh hoàng ở trường học Pháp, 4 người chết

Xả súng kinh hoàng ở trường học Pháp, 4 người chết

0
(TNO) Ít nhất bốn người, bao gồm ba trẻ em, đã thiệt mạng khi một người đàn ông đi trên xe scooter xả súng vào một ngôi trường Do Thái ở thành phố Toulouse thuộc miền nam nước Pháp trong hôm nay, 19.3.