Tour diễn tại Việt Nam của ban nhạc Đức Isolation Berlin

0 Thanh Niên

Ban nhạc Đức Isolation Berlin (ảnh) sẽ đến VN trình diễn tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) vào ngày 1.11, tại Trường THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng) ngày 6.11, tại Trường đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế (TP.Huế) ngày 7.11 và tại Soul Live Project (TP.HCM) ngày 10.11.

 /// Ảnh: BTC
Ảnh: BTC

Ban nhạc indie - rock Isolation Berlin được thành lập năm 2012. Album đầu tay của họ ra mắt năm 2016 đã gây tiếng vang lớn trong giới báo chí về âm nhạc Đức. Hiện nay, ban nhạc Isolation Berlin gồm những chàng trai trong độ tuổi 20 được coi là ban nhạc thành công và đại diện cho những ban nhạc trẻ của Đức.

Chương trình tại VN nằm trong chuyến lưu diễn qua nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á (Malaysia, Philippines) của nhóm trong khoảng thời gian từ 28.10 - 25.11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Đi tìm bến ngự

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Đi tìm bến ngự

Khúc sông Cổ Cò chảy qua trước chùa Quán Thế Âm (TP.Đà Nẵng) có một vị trí tương truyền ngày xưa hoàng đế Minh Mạng đã cập thuyền để lên vãn cảnh Ngũ Hành Sơn. Vậy vị trí chính xác có thể được tìm thấy không?

Nguyên do dẫn đến biểu tình rầm rộ tại LHP Cannes 2022

Nguyên do dẫn đến biểu tình rầm rộ tại LHP Cannes 2022

Một nhóm đấu tranh cho nữ quyền tổ chức biểu tình tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2022 vào ngày 22.5 khởi phát khi chiếu phim Holy Spider. Họ xả khói từ các thiết bị cầm tay và trưng ra một biểu ngữ dài gửi đến báo chí toàn cầu.