Trải nghiệm Koh Rong với 3 triệu đồng

Trải nghiệm Koh Rong với 3 triệu đồng

0
Giữa tháng 6.2017, xuất phát từ TP.HCM, tôi di chuyển tới Sihanoukville rồi ra đảo Koh Rong (Campuchia), tổng hành trình dài 4 ngày với chi phí chỉ gần 3 triệu đồng, cùng những trải nghiệm thú vị.
Vương quốc của vàng

Vương quốc của vàng

0
Sau 4 giờ đồng hồ di chuyển bằng ô tô từ thủ đô Seoul (Hàn Quốc), chúng tôi đã đến Gyeongju, cố đô của vương quốc Silla.
Ảnh: Shutterstock

Lạc giữa núi đồi và thảo nguyên

0
Khám phá châu Âu bằng xe tự lái cho phép tôi ngẫu hứng hơn trên đường đi và nhiều lần nghiệm ra sự ngẫu hứng luôn dẫn ta đi tới những nơi bất ngờ kỳ thú. Liechtenstein là một chốn như vậy.
Cặp đôi mê đi mà nên duyên

Cặp đôi mê đi mà nên duyên

0
Là hướng dẫn viên du lịch, việc đi xuyên Việt với chị Đinh Phương là chuyện bình thường, nhưng cảm giác được lái xe máy trong 22 ngày với người yêu đi dọc chiều dài đất nước thì rất khác.
Ảnh: Shutterstock

Ngược về quá khứ ở Jeonju

0
Mùi gỗ thông từ ngôi nhà truyền thống hanok tỏa ra êm dịu báo cho chúng tôi biết mình đã đặt chân đến Jeonju - thủ phủ của tỉnh Jeollabuk nằm ở phía tây nam Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là thành phố sống chậm.
Bắt đầu từ Kumamoto

Bắt đầu từ Kumamoto

0
Hầu như ai lên kế hoạch đến Nhật lần đầu cũng sẽ là Tokyo, Kyoto, Osaka… dĩ nhiên tôi cũng vậy. 
Ảnh: Shutterstock

Đến Nhật yêu Kanazawa

0
Nếu đến thủ đô Tokyo để bận rộn, đến cố đô Kyoto để đắm chìm trong một quá khứ vàng son và không gian cổ kính, thì Kanazawa là nơi đến để… yêu. 
Lễ hội Trung cổ Provin

Lễ hội Trung cổ Provin

0
Thật khó tưởng tượng rằng chỉ cách trung tâm Paris 80 km và một giờ đi xe mà người ta có thể vượt cả không gian lẫn thời gian trở về cái không khí của 800 năm trước. 
<label>Infographic</label> Những bộ rễ khổng lồ ở đền Ta Prohm

Những bộ rễ khổng lồ ở đền Ta Prohm

0
Campuchia từ lâu đã nổi tiếng về sự cổ kính của những đền chùa hàng trăm năm tuổi. Một chuyến khám phá khu quần thể Angkor sẽ rất thích hợp với những người yêu thích lịch sử và kiến trúc cổ phương Đông.
 Ảnh: Shutterstock

Amsterdam không đèn đỏ

0
Thủ đô Hà Lan có hai “đặc sản” ai cũng biết là xe đạp và phố đèn đỏ. Nhưng rong ruổi châu Âu với một chiếc xe hơi, tôi quyết định khám phá Amsterdam theo kiểu khác.
Ảnh: Shutterstock

Người Việt đi giữa Dhaka: Những sắc màu đối lập

1
Thầy tôi, Giáo sư địa lý Sherman Silverman, từng bảo, Bangladesh là một trong những nước sở hữu rất nhiều cái nhất: nghèo nhất, đông dân nhất, mật độ dân số cao nhất và ô nhiễm nhất thế giới.
Napoli cứ thoải mái đi!

Napoli cứ thoải mái đi!

0
Vì quyết định tới 3 đêm ở lại Napoli, nơi không giống bất cứ thành phố nào khác trên nước Ý - đấy là chính người Ý nói vậy, và lần này đi nhóm bạn 4 người, nên chúng tôi chọn một căn hộ riêng biệt trên bnb.
Cô Ánh Tuyết (63 tuổi) đang bày những bó hương sắc màu lên kệ để thu hút du khách

Sắc màu làng hương Thủy Xuân

0
Cách trung tâm thành phố Huế độ chừng 7 km về phía tây nam, làng hương Thủy Xuân nằm ngay trên đường Huyền Trân Công Chúa.