Toyota 4Runner 2023 bản đặc biệt trang trí bộ tem 'tức mắt'

0 Thanh Niên Online

Toyota 4Runner 2023 40th Anniversary Edition là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 40 năm của dòng xe này có thêm các chi tiết trang trí màu vàng - đỏ ở bên ngoài trông xe nổi bật hơn nhưng cũng khiến người nhìn "tức mắt" bởi bộ tem chưa phù hợp.

Được phát triển dựa trên biến thể SR5 Premium có sẵn trước đó, Toyota 4Runner 40th Anniversary Edition 2023 có 3 tùy chọn sơn ngoại thất là trắng, đen Midnight Black Metallic và đỏ ánh kim Barcelona Red Metallic.

Toyota 4Runner 2023 bản đặc biệt trang trí bộ tem 'tức mắt' - ảnh 1

Toyota 4Runner phiên bản kỷ niệm 40 năm có các chi tiết trang trí nổi bật

Khác biệt đầu tiên có thể thấy ngay ở bên ngoài là bộ mâm hợp kim 17 inch được sơn màu đồng tạo sự tương phản và nổi bật hơn khi di chuyển. Diện mạo của chiếc xe được hoàn thiện với gói đồ họa mà Toyota gọi là "di sản", bao gồm các đường kẻ màu vàng, cam và đỏ chạy theo đường hông của chiếc SUV rồi hất lên ở cột C. Điểm nhấn tương tự được tìm thấy ở lưới tản nhiệt và huy hiệu trên cốp.

Ý muốn của hãng xe Nhật Bản đối với chiếc SUV này là hoài niệm cổ điển, nhưng có vẻ chưa thể tới nơi tới chốn khi bộ tem chưa được đánh giá cao, nếu bỏ đi chi tiết này, có lẽ chiếc 4Runner sẽ dễ nhìn và bắt mắt hơn.

Toyota 4Runner 2023 bản đặc biệt trang trí bộ tem 'tức mắt' - ảnh 2

Bộ mâm màu vàng đồng và tem nổi bên hông khiến chiếc xe trông lòe loẹt hơn

Nội thất Toyota 4Runner 40th Anniversary Edition trang bị ghế SofTex màu đen với đường khâu tương phản màu đồng và huy hiệu 40th Anniversary trên tựa đầu. Ngoài ra, mẫu xe này còn có bảng táp-lô đặc biệt, thảm sàn mới và cửa sổ trời chỉnh điện theo tiêu chuẩn. Các trang bị tiện nghi khác không thay đổi so với bản SR5 Premium.

Toyota 4Runner 2023 bản đặc biệt trang trí bộ tem 'tức mắt' - ảnh 3

Nội thất xe chỉ có thêm một logo nhỏ thể hiện phiên bản đặc biệt của 4Runner

Về truyền động, phiên bản này sử dụng động cơ V6 4.0L có công suất 270 mã lực và mô-men xoắn cực đại 376 Nm, kết hợp với hộp số tự động 5 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Các thông số hoàn toàn không có sự khác biệt so với các biến thể thông thường.

Toyota 4Runner 2023 bản đặc biệt trang trí bộ tem 'tức mắt' - ảnh 4

Phiên bản đặc biệt này dành riêng cho thị trường Mỹ

Toyota 4Runner 40th Anniversary Edition chỉ là phiên bản trang trí với khác biệt ở bộ tem và thiết kế mâm đúc, chiếc SUV này chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 4.040 xe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm