Toyota Corolla Altis không giữ giá như nhiều người nghĩ

Toyota Corolla Altis dùng 6 năm mất giá hơn xe Hàn

5
Những chiếc Toyota Corolla Altis phiên bản 1.8 số tự động hiện đang rao bán với giá khoảng 550 triệu đồng, khiến chủ xe "lỗ" khoảng 400 triệu đồng so với thời điểm mua mới.
Corolla Cross - 'Vũ khí hạng nặng' của Toyota

Corolla Cross - 'Vũ khí hạng nặng' của Toyota

0
Toyota Corolla Cross sắp về Việt Nam hứa hẹn trở thành mẫu xe đáng gờm trong phân khúc nhờ phát triển dựa trên nền tảng định hướng thiết kế toàn cầu mới - TNGA, động cơ hybrid và gói công nghệ an toàn tiên tiến Toyota Safety Sense.
Toyota Corolla tiếp tục giữ vững ngôi vương ô tô bán chạy nhất thế giới

10 ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2019

0
4 vị trí dẫn đầu không có thay đổi trong khi sự xuất hiện của mẫu bán tải Ram đẩy Volkswagen Polo ra khỏi danh sách 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2019.
Toyota Corolla Altis mới được tân trang toàn diện

Những thay đổi trên Toyota Corolla Altis mới so với thế hệ cũ

0
Toyota Corolla Altis hoàn toàn mới thuộc thế hệ thứ 12 phân phối tại một số thị trường trong Đông Nam Á được hãng xe Nhật Bản tân trang toàn diện thiết kế, bổ sung công nghệ tính năng, đồng thời bỏ phiên bản động cơ 2.0 lít từng có trên thế hệ cũ.
Chiếc Toyota Corolla Altis đời 2014 trông khác lạ hơn với phong cách độ cản trước kiểu Lexus

Toyota Corolla Altis đời cũ độ theo phong cách Lexus

0
Chiếc Toyota Corolla Altis đời cũ 2014 trở nên phong cách với bộ cản trước kiểu Lexus hầm hố và thể thao. Phong cách độ này có thể áp dụng cho các mẫu xe khác nhà Toyota như Fortuner, Camry cũ và mới.
Toyota Camry góp mặt trong danh sách 10 ô tô bán chạy nhất thế giới 5 tháng đầu năm 2019

10 ô tô bán chạy nhất thế giới 5 tháng đầu năm 2019

0
Toyota Corolla tiếp tục vượt Ford F-Series để xây chắc vị trí số 1, bộ đôi Honda Civic, CR-V có những bước tiến mạnh mẽ, trong khi xét về thương hiệu, với 4 mẫu e góp mặt Volkswagen đang áp đảo danh sách 10 ô tô bán chạy nhất thế giới 5 tháng đầu năm 2019
Toyota Corolla giữ vững ngôi vương ô tô bán chạy nhất thế giới trong năm 2018

10 ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2018

0
Toyota Corolla, Ford F-Series giữ vững hai vị trí dẫn đầu với doanh số bán hơn 1 triệu xe, trong khi sự trở lại của Toyota Camry đã đánh bật Ford Focus khỏi danh sách 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2018.