Sở hữu những giá trị phù hợp với người Việt

Mua Rush cuối năm là tiêu dùng thông thái

0
Với tổng mức ưu đãi giảm giá lên tới 16 triệu đồng cùng với những điều khác biệt đã làm nên đặc tính của một chiếc xe SUV trên Rush thì lựa chọn của bạn với mẫu xe này là hoàn toàn đúng.
Toyota Rush: Đường dài mới biết ngựa hay

Toyota Rush: Đường dài mới biết ngựa hay

0
Đặt xe vào những chuyến đi dài, qua đủ địa hình thời tiết vùng đất khác nhau mới thấy giá trị thực tế của chúng quan trọng hơn nhiều những thứ hào nhoáng bề ngoài.
Giá bán Toyota Rush giảm 35 triệu đồng từ ngày 17.9

Giá bán Toyota Rush giảm 35 triệu đồng, cạnh tranh Suzuki XL7

0
Giá bán Toyota Rush tại Việt Nam lần đầu tiên được hãng xe Nhật giảm nhẹ trong bối cảnh doanh số bán hàng sụt giảm và đang gặp phải sự cạnh tranh đến từ các đối thủ như Suzuki XL7, Mitsubishi Xpander Cross.
 
Doanh số bán Toyota Rush tại Indonesia nhiều gấp 7,8 lần so với thị trường Việt Nam

Xe SUV cỡ nhỏ: Toyota Rush vượt Suzuki XL7, Xpander Cross

2
Doanh số bán Toyota Rush tại Indonesia nhiều gấp 7,8 lần so với thị trường Việt Nam, đồng thời bỏ xa các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc SUV cỡ nhỏ 5+2 chỗ ngồi như Suzuki XL7, Mitsubishi Xpander Cross...
<i class="e-mag"></i>SUV dành cho gia đình, chọn xe nào?

SUV dành cho gia đình, chọn xe nào?

0
Rush không hào nhoáng nhưng lại mang trong mình những “vũ khí” của một chiếc SUV. Bên cạnh đó Rush còn những giá trị thực dụng thiết yếu cho người dùng.
Nhiều đại lý ô tô tại Việt Nam đang “chạy đua” giảm giá bán xe ô tô nhằm kích thích sức mua

Đại lý ô tô tại Việt Nam ‘chạy đua’ giảm giá bán xe

0
Trong bối cảnh doanh số bán hàng sụt giảm, thị trường ảm đạm, vắng khách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19... nhiều đại lý ô tô tại Việt Nam đang “chạy đua” giảm giá các mẫu mã ô tô nhằm kích thích sức mua.