TP.HCM: Điều tra vụ dùng dao tấn công mẹ và em ruột

0 Thanh Niên Online

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc nói chuyện, nghi can Dương Ngọc Tâm dùng dao tấn công mẹ và em ruột khiến cả hai bị thương.

Bà Hai bị thương ở tay /// Ảnh: Mã Phong
Bà Hai bị thương ở tay
Ảnh: Mã Phong

Ngày 28.5, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đang điều tra, củng cố hồ sơ vụ dùng dao tấn công mẹ và em ruột gây thương tích xảy ra vào tối 26.5 tại ngôi nhà nằm đường 1B, P.An Lạc.

Nghi can được xác định Dương Ngọc Tâm (43 tuổi), hai nạn nhân là ông Dương Hữu Sang (39 tuổi, em của ông Tâm) và bà Nguyễn Thị Hai (64 tuổi, mẹ ruột của ông Tâm).

Theo ông Sang, tối 26.5, ông và mẹ cùng 3 người thân đang ngồi tại nhà trên đường 1B (P.An Lạc, Q.Bình Tân) nói chuyện. Lúc này, Tâm (ở chung nhà) đi về cũng ngồi lại nói chuyện.

Trong lúc nói chuyện phát sinh mâu thuẫn nên ông Tâm lớn tiếng dọa giết cả nhà. Ông Tâm vào nhà lấy dao tấn công ông Sang làm ông Sang bị thương ở đầu và tay. Mẹ ông Tâm vào căn ngăn cũng bị ông Tâm tấn công làm bà bị thương ở tay.

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Sang, bà Hai được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Công an Q.Bình Tân có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ dùng dao tấn công mẹ và em ruột.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghề cứu người: Gánh gia đình

Nghề cứu người: Gánh gia đình

Nhiều chiến sĩ trong Đội công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ Công an TP.HCM (PC07) ngoài nhiệm vụ còn bận bịu với những công việc “tay trái” bởi nặng gánh gia đình.

Văn hóa tâm linh - di sản của tài nguyên văn hóa Việt Nam

Văn hóa tâm linh - di sản của tài nguyên văn hóa Việt Nam

Tôn giáo tín ngưỡng vừa là hợp phần quan trọng của một nền văn hóa vừa làm nên sắc thái của nền văn hóa ấy. Văn hóa tâm linh là một di sản đặc biệt của mỗi dân tộc, ẩn chứa nhiều truyền thống và giá trị đặc sắc cần nghiên cứu, bảo tồn và phát huy.