TP.HCM: Thực hư clip 'cả nhà tổ trưởng đánh dân liên quan tiền trợ cấp'

0 Thanh Niên Online

Hai người phụ nữ lớn tuổi đang đứng bán trái cây bị nhóm người xông vào nhà đánh tới tấp. Công an xác nhận không liên quan đến vấn đề tiền trợ cấp.

Ngày 13.10, mạng xã hội Facbook chia sẻ clip hai người phụ nữ lớn tuổi bị nhóm người xông vào nhà tấn công với nội dung cả gia đình tổ trưởng tổ dân phố đánh người vì tiền trợ cấp gây xôn xao dư luận.

TP.HCM: Thực hư clip 'cả nhà tổ trưởng đánh dân liên quan tiền trợ cấp' - ảnh 1

Nhóm người xông vào nhà tung "cước" vào bụng một phụ nữ

ảnh cắt từ clip

Theo hình ảnh camera, hai người phụ nữ lớn tuổi đứng bán trái cây bên trong nhà thì xuất hiện hai người nam đến bất ngờ xông vào nhà, dùng tay đánh tới tấp, dùng chân đá vào người hai người phụ nữ này khiến nạn nhân ngã lăn ra sàn nhà. Vụ việc chỉ dừng lại khi một số người vào can ngăn.

Cùng ngày, bà N.T.K.H. (45 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) xác nhận mình và chị ruột (bà N.T.V, 53 tuổi) là 2 người bị đánh trong clip xuất hiện trên mạng.

TP.HCM: Thực hư clip 'cả nhà tổ trưởng đánh dân liên quan tiền trợ cấp' - ảnh 2

Nam thanh niên tấn công bà H.

ảnh cắt từ clip

Theo đó, hơn 9 giờ ngày 10.10, bà H. cùng chị gái đứng bán trái cây bên trong nhà trên đường Tân Kỳ Tân Quý (P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú).

Lúc này, 3 người đàn ông, xông vào nhà từ cửa trước và cửa sau, trong đó hai người nam lao đến tấn công bà và chị gái.

TP.HCM: Thực hư clip 'cả nhà tổ trưởng đánh dân liên quan tiền trợ cấp' - ảnh 3

Hai chị em bà H. bị tấn công ngã ra sàn nhà

ảnh cắt từ clip

Theo bà H., do bị đánh bà bị chấn thương đầu và hiện tại vẫn còn đau đầu, đau vùng bụng; còn bà V. chấn thương ở tay, đưa đi thăm khám tại bệnh viện. Ba người đàn ông xông vào nhà đánh người cũng là người thân, họ hàng trong gia đình.

TP.HCM: Thực hư clip 'cả nhà tổ trưởng đánh dân liên quan tiền trợ cấp' - ảnh 4

Bà V. được cho bị chấn thương tay sau vụ tấn công

trần kha

Liên quan đến clip xông vào nhà đánh dân này, đại diện Công an P.Tân Sơn Nhì (Q.Tân Phú), cho biết đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh của nạn nhân và cũng đã mời các bên liên quan lên trụ sở để làm rõ. Công an cũng xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn trong buôn bán, không liên quan đến vấn đề tiền trợ cấp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm