TP-Link ra mắt router Wi-Fi 6 cao cấp, camera Tapo cho nhà thông minh tại VN

0

TP-Link trình làng thị trường VN Router Archer AX73 - mẫu router mới nhất của TP-Link hỗ trợ chuẩn AX6600 Wi-Fi 6 băng tần kép, băng thông lên tới 5400 Mbps với cụm 6 ăng-ten công nghệ mới 4T4R ‘đáng tiền’.

Nhờ sự kết hợp giữa công nghệ OFDMA và MU-MIMO, mẫu router đầu bảng này được tạo ra để xử lý đa nhiệm một cách dễ dàng. Archer AX73 trang bị các lỗ thông hơi chiếm 167 cm² trên bề mặt, cải thiện khả năng tản nhiệt, giúp thiết bị hoạt động bền bỉ.

Ngoài Archer AX73, TP-Link ra mắt mẫu Wi-Fi Mesh Deco X90 và 2 mẫu phụ kiện Wi-Fi 6 là RE505X và Archer TX3000E. Đây là các sản phẩm giúp TP-Link hoàn thiện giải pháp Wi-Fi 6 cho nhà ở và văn phòng nhỏ.

TP-Link ra mắt router  Wi-Fi 6 cao cấp, camera Tapo cho nhà thông minh tại VN - ảnh 1

TP-Link đã ‘lên đời’ hệ sinh thái nhà thông minh Tapo, camera ngoài trời Tapo C310 với chuẩn chống nước bụi IP66 và độ phân giải 3MP được coi là sản phẩm đặc sắc nhất trong gia đình Tapo, vừa tăng cường độ bền bỉ, vừa bổ sung thêm khả năng giám sát. Ngoài camera, TP-Link cũng trình làng ổ cắm thông minh Tapo P110 với khả năng theo dõi lượng điện tiêu thụ, và bóng đèn Tapo L530E có thể chỉnh được nhiều màu.

Người dùng có thể tìm mua Tapo C310 tại chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm