TPBank ra mắt ứng dụng cho vay TP Finance

0 Thanh Niên Online

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) vừa ra mắt dịch vụ tài chính tiêu dùng trên nền tảng kỹ thuật số TP Finance (TP Fico) dựa trên giải pháp FinnOne Neo từ Nucleus Software.

TPBank đặt mục tiêu cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng thông qua TP Fico /// Ảnh: TPBank
TPBank đặt mục tiêu cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng thông qua TP Fico
Ảnh: TPBank

Với nền tảng cho vay số tiên tiến FinnOne Neo, ứng dụng TP Fico sẽ cung cấp các khoản vay kỹ thuật số tức thời mọi lúc, mọi nơi. TPBank lựa chọn giải pháp FinnOne Neo từ công ty phần mềm Nucleus Software để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tiện lợi hơn, qua đó giảm số giao dịch tại chi nhánh, tự phục vụ dễ dàng hơn và truy cập kỹ thuật số đơn giản hơn. Nucleus Software chuyên cung cấp các giải pháp cho vay và giao dịch ngân hàng cho các công ty  tài chính hàng đầu trên toàn cầu.

Với cấu trúc hệ thống luôn sẵn sàng mở rộng bằng API, khả năng cung cấp đa kênh và dễ dàng cấu hình, FinnOne Neo giúp TP Fico mang đến những trải nghiệm số rất riêng và duyệt lệnh tức thì cho các khoản vay tiêu dùng. Giải pháp này cho phép TP Fico triển khai các sản phẩm cho vay mới chỉ trong vài phút, đồng thời tự động hóa các quy trình đầu - cuối trong suốt vòng đời của khoản vay.

Giải pháp cho vay kỹ thuật số hàng đầu thị trường còn giúp TP Fico nâng cao hiệu quả của bộ phận thu hồi nợ (bán hàng, tín dụng, vận hành và sản xuất) và bộ phận quản lý nợ để giảm thiểu khả năng gian lận và các khoản nợ xấu (NPLs). Với FinnOne Neo, TP Fico sẽ tiến hành đánh giá tín dụng dựa trên dữ liệu nhanh hơn và toàn diện hơn bằng cách tích hợp với hệ sinh thái mở rộng trong đó có cả các phòng xếp hạng tín dụng thông qua các API.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm