TP.HCM: 3 trẻ bị thương nghi do người 'ngáo đá' tấn công

0 Thanh Niên Online

Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM, các gia đình bệnh nhi cho biết các bé đang chơi đùa thì bị người lạ nghi 'ngáo đá' tấn công, làm bị thương.

TP.HCM: 3 trẻ bị thương nghi do người 'ngáo đá' tấn công

Sáng 1.12, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM tiếp nhận liên tục 3 trẻ bị vết thương vùng mặt, tay; trong đó có 2 em do Bệnh viện Q.6 chuyển đến, nghi bị kẻ "ngáo đá" tấn công.

Bệnh nhi thứ nhất là Đ.T.Q (11 tuổi, ngụ tại P.13, Q.6). Người nhà khai bé bị người lại đâm vào mặt. Lúc đến bệnh viện trong tình trạng vết thương hở vùng má, thái dương, xương hàm.

Bệnh nhi thứ 2 là L.V.P.N (3 tuổi, cũng ngụ tại P.13, Q.6) cũng bị người lạ đâm vào mặt, bị vết thương hở vùng má, thái dương, xương hàm dưới, tai.

Một trẻ khác chưa rõ danh tính tự đến Bệnh viện Nhi đồng 1 cũng nhập viện trong tình trạng vết thương ngón tay.

Cả 3 bệnh nhi được làm sạch và khâu vết thương, xét nghiệm và cho về. Bệnh viện cũng đã tư vấn các bé đi xét nghiệm và uống dự phòng HIV bằng thuốc ARV.

Thông tin ban đầu các cháu đều nghi bị một người trong cơn "ngáo đá" tấn công khi các cháu đang chơi đùa trong xóm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bệnh nhân bị ép ăn cơm bệnh viện?

Bệnh nhân bị ép ăn cơm bệnh viện?

Báo Thanh Niên nhận được phản ánh của nhiều người đang nuôi thân nhân điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) về tình trạng dù không có nhu cầu nhưng vẫn bị “ép” ăn cơm bệnh viện và tiền cơm được tính thêm vào viện phí.