TP.HCM: Ca nghi nhiễm Covid-19 tại hẻm 32 Mê Linh là nhân viên khách sạn cách ly tập trung

0 Thanh Niên Online

Ca nghi nhiễm Covid-19 sống tại hẻm 32 Mê Linh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM là nhân viên bếp tại khách sạn - nơi đây cách ly tập trung các trường hợp F1 tại Q.Tân Bình. 

Tại hẻm 32 Mê Linh, Q.Bình Thạnh, lực lượng y tế đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với các trường hợp F2 cách ly tại nhà /// ẢNH: SONG MAI
Tại hẻm 32 Mê Linh, Q.Bình Thạnh, lực lượng y tế đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với các trường hợp F2 cách ly tại nhà
ẢNH: SONG MAI

Chiều 9.6, nguồn tin từ Trung tâm y tế Q.Bình Thạnh cho biết ca nghi nhiễm Covid-19 sống tại hẻm 32 Mê Linh, P.19, Q.Bình Thạnh là nhân viên bếp của một khách sạn tại Q.Tân Bình, TP.HCM, nơi cách ly tập trung các trường hợp F1.

Hẻm 32 Mê Linh ở Bình Thạnh hồi hộp vì có ca nghi nhiễm Covid-19

Ghi nhận của Thanh Niên, lúc 17 giờ tại hẻm 32 Mê Linh, lực lượng y tế đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với các trường hợp F2 cách ly tại nhà. Đồng thời, người dân sống xung quanh khu vực hẻm này cũng được phát phiếu điền thông tin, lấy mẫu tầm soát. Một cán bộ P.19, Q.Bình Thạnh cho biết trong đêm nay sẽ lấy mẫu tầm soát khoảng 500 hộ dân nằm trên đường Mê Linh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. 

TP.HCM: Ca nghi nhiễm Covid-19 tại hẻm 32 Mê Linh là nhân viên khách sạn cách ly tập trung - ảnh 1

Lực lượng y tế lấy mẫu tầm soát các hộ dân trên đường Mê Linh, P.19, Q.Bình Thạnh

ẢNH: SONG MAI

Bản tin Covid-19 ngày 9.6: Diễn biến mới đáng lo ngại ở TP.HCM

Như Thanh Niên đã thông tin, đại diện lãnh đạo P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin ca nghi nhiễm Covid-19 sống tại hẻm 32 Mê Linh, P.19, Q.Bình Thạnh, từ 8 giờ sáng cùng ngày (9.6), phường đã phối hợp với công an, dân quân phong tỏa con hẻm này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm