TP.HCM: Công an tìm kiếm nạn nhân người nước ngoài bị cướp giật ở Q.1

0 Thanh Niên Online

Bắt được hai tên cướp giật điện thoại nhưng không tìm được bị hại, lực lượng công an đang kêu gọi tìm kiếm nạn nhân để phối hợp xử lý.

TP.HCM: Công an tìm kiếm nạn nhân người nước ngoài bị cướp giật ở Q.1

Ngày 21.12, Công an P.Phạm Ngũ Lão (Q.1, TP.HCM) cho biết đang tìm kiếm nạn nhân là hai người nước ngoài bị cướp giật điện thoại trên địa bàn phường vào đêm 20.12.

Trước đó, khoảng 22 giờ 15 ngày 20.12, tổ công tác Công an P.Phạm Ngũ Lão (thuộc Đội CSĐTTP về TTXH, Công an Q.1) phát hiện hai đối tượng đi xe máy BS 67M2 - 6734 có nhiều biểu hiện khả nghi.

TP.HCM: Công an tìm kiếm nạn nhân người nước ngoài bị cướp giật ở Q.1 - ảnh 1
Hai đối tượng cướp giật điện thoại của người nước ngoài bị bắt giữ
Ảnh: CTV

Đến trước nhà số 323 Phạm Ngũ Lão (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1), hai đối tượng áp sát đôi nam nữ người nước ngoài ngồi trên xe máy sát lề đường; đối tượng ngồi sau nhanh tay giật điện thoại của người phụ nữ rồi cả hai phóng xe bỏ chạy về hướng đường Phạm Ngũ Lão giao với Đề Thám (Q.1).

TP.HCM: Công an tìm kiếm nạn nhân người nước ngoài bị cướp giật ở Q.1 - ảnh 2
Chiếc điện thoại tang vật
Ảnh: C.T.V

Các trinh sát lập tức truy đuổi đến trước nhà số 360 Võ Văn Kiệt (P.Cầu Kho, Q.1), thì khống chế được hai tên cướp giật đưa về Công an P.Phạm Ngũ Lão để xử lý.

Nghi phạm trực tiếp giật điện thoại khai tên là Lê Ngọc Huyền (18 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM). Người lái xe máy chở Huyền khai tên là Lê Minh Hiếu (19 tuổi, ngụ Tiền Giang).

Kiểm tra điện thoại tang vật, công an phát hiện một số hình ảnh của hai người nước ngoài, nghi là chủ của điện thoại bị cướp.

TP.HCM: Công an tìm kiếm nạn nhân người nước ngoài bị cướp giật ở Q.1 - ảnh 3
Hình ảnh trong điện thoại tang vật vụ cướp mà công an trích xuất được, có thể là của chủ nhân chiếc điện thoại
Ảnh: Công an cung cấp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022: Cơ hội đặc biệt

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022: Cơ hội đặc biệt

Ông James Heappey, Quốc vụ khanh phụ trách các lực lượng vũ trang của Bộ Quốc phòng Anh, cho biết triển lãm là một cơ hội tuyệt vời, được tổ chức rất tốt và thông qua triển lãm, Bộ Quốc phòng Anh mong tìm hiểu một số công nghệ của VN trong ngành quốc phòng và cũng “mang tới những công nghệ tuyệt vời mà VN đang muốn mở rộng”.