TP.HCM: Nam thanh niên táo tợn 'vờ' vào tiệm vàng hỏi mua rồi giật lắc vàng bỏ chạy

0 Thanh Niên Online

Một thanh niên táo tợn vào tiệm vàng yêu cầu cho xem hàng rồi bất ngờ giật chiếc lắc vàng tháo chạy.

Clip camera ghi lại cảnh nam thanh niên vào 'vờ' hỏi mua vàng  /// ẢNH CẮT TỪ CLIP
Clip camera ghi lại cảnh nam thanh niên vào 'vờ' hỏi mua vàng
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Ngày 21.6, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip cảnh một nam thanh niên vào tiệm vàng hỏi mua rồi cướp chiếc lắc vàng bỏ chạy hết sức manh động, gây bất an cho người dân.

Khoảnh khắc nam thanh niên vào tiệm vàng hỏi mua rồi giật lắc vàng bỏ chạy

TP.HCM: Nam thanh niên táo tợn 'vờ' vào tiệm vàng hỏi mua rồi giật lắc vàng bỏ chạy - ảnh 1

Cầm vàng, thanh niên bỏ chạy ra phía ngoài lên xe máy bỏ chạy

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Theo hình ảnh camera, người nam đến tiệm vàng và yêu cầu người đàn ông lấy một lắc vàng bên trong tủ trưng bày ra xem. Cầm chiếc lắc trên tay, nam thanh niên bất ngờ bỏ chạy ra ngoài, lên xe máy chạy mất.

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra tại tiệm vàng K.Y., trên đường Nữ Dân Công, xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh (TP.HCM) vào ngày 19.6.

Chủ tiệm vàng K.Y., cho biết, đầu giờ chiều ngày 19.6, một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, chạy xe máy đến tiệm đặt làm chiếc lắc tay. Nghe chủ tiệm vàng trả lời nếu đồng ý làm, qua dịch mới có, thì người này rời đi.

Khoảng 30 phút sau, nam thanh niên quay lại, chỉ tay vào một lắc vàng (kiểu dành cho nam) đặt trong tủ trưng bày và nói chủ tiệm lấy cho xem. Cầm lắc vàng trên tay nam thanh niên bất ngờ chạy ra phía ngoài, lên xe máy chạy mất. Chủ tiệm vàng đuổi theo nhưng không kịp.

TP.HCM: Nam thanh niên táo tợn 'vờ' vào tiệm vàng hỏi mua rồi giật lắc vàng bỏ chạy - ảnh 2

Tiệm vàng nơi xảy ra vụ việc

ẢNH: TRẦN KHA

Theo chủ tiệm vàng K.Y., chiếc lắc có giá trị khoảng 16 triệu đồng, loại vàng 18K. Thường ngày tại tiệm vàng có 4 người là anh, em, người thân trong gia đình đứng bán vừa trông coi nên chủ tiệm không thuê bảo vệ. Thời điểm xảy ra vụ việc, chỉ có một mình chủ tiệm vàng đứng bán bên trong. Chủ tiệm vàng K.Y., cũng không trình báo công an về vụ cướp, đoạn clip sau đó được đăng lên các hội nhóm kinh doanh vàng bạc để mọi người cùng cảnh giác.

Tiếp nhận thông tin qua phóng viên, đại diện Công an xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh (TP.HCM) cho biết sẽ cử cán bộ rà soát và thông tin cụ thể sau. “Dù nạn nhân không trình báo nhưng chúng tôi vẫn phải làm rõ thông tin để có hướng xử lý, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn”, người này cho hay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Không vội vàng 'lên đời' 5 huyện

Không vội vàng 'lên đời' 5 huyện

Dù nâng cấp 5 huyện ngoại thành lên quận hay thành phố cũng phải quy hoạch bài bản và có cơ chế thu hút các nguồn lực xã hội hình thành các khu đô thị hiện đại, cải thiện chất lượng cuộc sống người dân.