TP.HCM: Phát hiện xe tải chở số lượng lớn hàng lậu

0 Thanh Niên Online

Một chiếc xe tải chở số lượng lớn hàng lậu như nồi cơm điện, màn hình máy vi tính, dàn lạnh máy lạnh, ampli... đã qua sử dụng, cùng hàng ngàn bao thuốc lá lậu vừa bị phát hiện. 

Kho hàng lậu bị cơ quan chức năng phát hiện /// Ảnh: CTV
Kho hàng lậu bị cơ quan chức năng phát hiện
Ảnh: CTV

Ngày 15.8, Đội 7 Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế, tham nhũng và buôn lậu Công an TP.HCM cho biết trong sáng cùng ngày đã phối hợp với Đội 3 Cục Quản lý thị trường TP.HCM phát hiện một chiếc xe tải chở số lượng lớn hàng lậu.

Lực lượng chức năng đã kiểm tra, phát hiện tại địa chỉ 166 An Dương Vương (P.16, Q.8, TP.HCM) xe tải mang BS 77C - 096.82 chở nhiều mặt hàng điện tử như nồi cơm điện, màn hình máy vi tính, dàn lạnh máy lạnh, ampli... đã qua sử dụng, cùng hàng ngàn bao thuốc lá. Tất cả đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Tài xế xe tải là Nguyễn Văn Trí (36 tuổi, quê An Giang) khai mình được thuê chở số hàng trên từ tỉnh Tây Ninh về TP.HCM với giá 600.000 đồng/chuyến.

Một nguồn tin cho biết  xe tải 77C - 096.82 chở lượng hàng tương đương với một container 40 feet. Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

TP.HCM: Phát hiện xe tải chở số lượng lớn hàng lậu  - ảnh 1

Hàng lậu điện tử bị phát hiện trên xe tải

Ảnh: CTV

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm