TP.HCM thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

0 Thanh Niên Online

Cán bộ, công chức và người lao động làm tại các cơ quan nhà nước được ở TP.HCM được nghỉ Tết Nguyên đán trong 7 ngày.

Cán bộ, công chức và người lao động ở TP.HCM được nghỉ Tết Nguyên đán 7 ngày /// Ảnh: Lê Nam
Cán bộ, công chức và người lao động ở TP.HCM được nghỉ Tết Nguyên đán 7 ngày
Ảnh: Lê Nam

UBND TP.HCM vừa thông báo lịch nghỉ tết và treo cờ Tổ quốc nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cá cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội nghỉ liền 7 ngày từ 23 - 29.1.2020, tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý. Do ngày 25 và 26.1 trùng vào thứ bảy và chủ nhật là 2 ngày nghỉ hằng tuần nên công chức, viên chức, người lao động sẽ được nghỉ bù vào ngày 28 và 29.1.

Đối với các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, đúng pháp luật.

Các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện và đơn vị lực lượng vũ trang và các địa bàn dân cư treo cờ Tổ quốc trong các ngày nghỉ Tết. Đồng thời, Sở TN-MT phối hợp với các đơn vị, UBND 24 quận, huyện vệ sinh, làm đẹp đường phố, mặt tiền nhà dân, thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM: 5 ô tô va chạm liên hoàn trên cầu Sài Gòn

TP.HCM: 5 ô tô va chạm liên hoàn trên cầu Sài Gòn

5 ô tô đang di chuyển qua cầu Sài Gòn, hướng từ TP.Thủ Đức đi trung tâm TP.HCM, bất ngờ va chạm liên hoàn. Hậu quả các ô tô hư hỏng nặng, mất khả năng di chuyển. Tuyến đường qua khu vực ùn tắc nặng, kéo dài.