TP.HCM: Văn phòng công chứng Đầm Sen tạm dừng hoạt động 14 ngày do có F1, F2

0 Thanh Niên Online

Văn phòng công chứng Đầm Sen thông báo tạm dừng hoạt động 14 ngày, kể từ hôm nay, 9.6 do có 1 trường hợp F0 đến công chứng tại đây vào ngày 26.5.

Văn phòng công chứng Đầm Sen tạm đóng cửa 14 ngày, từ ngày 9.6 do liên quan dịch Covid-19 /// ĐÀO NGUYÊN
Văn phòng công chứng Đầm Sen tạm đóng cửa 14 ngày, từ ngày 9.6 do liên quan dịch Covid-19
ĐÀO NGUYÊN

Theo thông tin của PV Thanh Niên, Văn phòng công chứng Đầm Sen (Q.11, TP.HCM) tạm dừng hoạt động 14 ngày, kể từ hôm nay 9.6, do tại đây có 2 nhân viên là F1, đang được cách ly tập trung.

Bản tin Covid-19 ngày 9.6: Diễn biến mới đáng lo ngại ở TP.HCM

Cụ thể, theo thông báo của Trung tâm y tế Q.11, trường hợp F0 nhiễm Covid-19 là bà V.T.P từng đến Văn phòng công chứng Đầm Sen để thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ chung cư vào ngày 26.5.

Theo đó, đối với 2 nhân viên thực hiện thủ tục công chứng cho bà P. được xác định F1. Các nhân viên còn lại sẽ tự cách ly tại nhà 14 ngày kể từ 9.6.

TP.HCM: Văn phòng công chứng Đầm Sen tạm dừng hoạt động 14 ngày do có F1, F2 - ảnh 1

Thông báo tạm dừng hoạt động của Văn phòng công chứng Đầm Sen.

ẢNH: ĐÀO NGUYÊN

Đồng thời, các nhân viên Văn phòng công chứng Đầm Sen sẽ được xét nghiệm tầm soát Covid-19.

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, chiều nay 9.6, Văn phòng công chứng Đầm Sen (tại số 277-279 Minh Phụng, P.2, Q.11) đã đóng cửa, bên ngoài có thông báo "Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Văn phòng công chứng Đầm Sen tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới". 

Chiều nay, Sở Tư pháp TP.HCM cho biết đã nhận được báo cáo về vụ việc trên của Văn phòng công chứng Đầm Sen. Sở Tư pháp đề nghị Văn phòng công chứng Đầm Sen nghiêm chỉnh chấp hành các quy định phòng chống dịch theo yêu cầu của cơ quan y tế...

Hẻm 32 Mê Linh ở Bình Thạnh hồi hộp vì có ca nghi nhiễm Covid-19

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm