Quan hệ Nga - Mỹ đang xấu đi trong những ngày tại vị cuối cùng của ông Obama /// AFP

Nga - Mỹ dọa trả đũa lẫn nhau

0
Điện Kremlin tuyên bố sẽ đáp trả một cách thích đáng việc chính quyền của Tổng thống Obama chuẩn bị mở rộng các điều khoản trừng phạt về kinh tế và ngoại giao.
Một cảnh sát Nga đứng gác trước Đại sứ quán Mỹ ở Moscow - Ảnh: AFP

Mỹ trả đũa Nga về ngoại giao

0
Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 23.1 rút lại sự công nhận đối với 5 lãnh sự danh dự Nga để trả đũa việc Moscow can thiệp quấy rối hoạt động ngoại giao, lãnh sự của Mỹ ở Nga và buộc đóng cửa Trung tâm Mỹ ở Moscow. 
Hệ thống S-400 của Nga được triển khai tại Syria - Ảnh: RT

Nga bắt 39 doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ

0
Quyết định bắt giữ các doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ được cho là nằm trong các biện pháp trả đũa của Nga sau vụ bắn hạ máy bay Su-24.
TTK Liên Hiệp Quốc Ban Ki-moon (phải) tiếp Tổng thống Iran, Hassan Rouhani (trái) tại Liên Hiệp Quốc ngày 26.9.2015 - Ảnh: Reuters

Bahrain - Iran: Ăn miếng trả miếng

0
Giữa Bahrain và Iran đang xảy ra một cuộc chiến ngoại giao thực thụ khi đôi bên trục xuất các nhà ngoại giao của nhau.
Những chiếc iPhone 6S được cho là bị cào xước lan truyền trên mạng - Ảnh chụp màn hình website Oddity Central

Trả đũa bạn gái phụ tình bằng cách hổng giống ai

0
(TNO) Một người đàn ông Trung Quốc tự nhận đã cào màn hình của 9 chiếc iPhone 6S mới cáu vì muốn trả thù bạn gái cũ đã 'xù' anh cách đây 1 năm vì một chiếc iPhone 6, theo trang tin CCTV News.
Nga dọa trả đũa nếu Mỹ đưa vũ khí đến Đông Âu

Nga dọa trả đũa nếu Mỹ đưa vũ khí đến Đông Âu

1
Một quan chức Bộ Quốc phòng Nga ngày 15.6 tuyên bố Moscow sẽ trả đũa nếu Mỹ quyết gửi xe tăng và vũ khí hạng nặng đến nhiều nước Baltic và Đông Âu; mô tả rằng đây là hành động “hiếu chiến nhất của Lầu Năm Góc và NATO kể từ thời Chiến tranh lạnh”.
Trung Quốc dọa trả đũa Myanmar

Trung Quốc dọa trả đũa Myanmar

0
Trung Quốc tuyên bố sẽ áp dụng các biện pháp 'kiên quyết' để bảo vệ chủ quyền nếu Myanmar để tái diễn các vụ bom rơi đạn lạc như ngày 13.3.
 
Vua Jordan kêu gọi  chống IS

Vua Jordan kêu gọi chống IS

0
(TNO) Vua Abdullah của Jordan đã gọi cuộc chiến chống tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) là “chiến tranh thế giới thứ 3”, kêu gọi tất cả quốc gia và tôn giáo trên thế giới tham gia cuộc chiến này.
Pakistan diệt 57 tay súng Taliban trả đũa vụ thảm sát học sinh,

Pakistan diệt 57 tay súng Taliban trả đũa vụ thảm sát học sinh,

0
(TNO) 57 tay súng của Taliban đã bị quân đội Pakistan tiêu diệt trong hàng loạt các cuộc không kích ở tây bắc nước này. Chiến dịch quân sự được tiến hành để trả đũa việc Taliban thảm sát 141 người ở một trường học do quân đội điều hành.
/form>