Trà Ngọc Hằng: Ai chứng minh tôi 'dao kéo' muốn gì tôi cũng chiều

0 Thanh Niên Online

Khoe triệt để vóc dáng khi đi sự kiện, Trà Ngọc Hằng bị nhận xét can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ và sở hữu vẻ đẹp nhân tạo. Người đẹp bức xúc phủ nhận lời tố này.

Trà Ngọc Hằng bức xúc trước các lời tố cô 'dao kéo' /// Ảnh: Châu Quốc Hùng
Trà Ngọc Hằng bức xúc trước các lời tố cô 'dao kéo'
Ảnh: Châu Quốc Hùng

Trà Ngọc Hằng được đánh giá là một trong những người đẹp sở hữu vóc dáng nóng bỏng. Bên cạnh chiều cao khá lý tưởng của một người mẫu, Trà Ngọc Hằng giữ vóc dáng gợi cảm bằng chế độ dinh dưỡng và tập luyện thể thao.

Tuy nhiên, cô lại là người đẹp bị dính khá nhiều nghi án thẩm mỹ. Đỉnh điểm là vào tháng 4 vừa qua, nhiều thông tin cho rằng Trà Ngọc Hằng đã phẫu thuật thẩm mỹ sau chuyến đi Hàn Quốc dự Seoul Fashion Week khi cô lộ mặt sưng phồng, dán băng y tế khi đi cà phê với bạn. Ngay lập tức, Trà Ngọc Hằng lên trang cá nhân giãi bày cô vừa mới trải qua ca mổ 15 hạch ở hai bên má tại Hàn Quốc.

Trà Ngọc Hằng: Ai chứng minh tôi 'dao kéo' muốn gì tôi cũng chiều - ảnh 1
Trà Ngọc Hằng bên diễn viên Chung Supper 
Ảnh: Nhân Võ

Dự sự kiện thời trang của MTV fashion designer group mới đây cùng hot girl Kelly, ca sĩ T-Jo nhóm S-Girls, người mẫu H'Hen Nie, hot girl Lily Luta, diễn viên Chung Supper..., Trà Ngọc Hằng tiếp tục bị soi. Trước nhiều câu hỏi, người đẹp tự tin khẳng định nếu ai phát hiện cô đụng "dao kéo" để sở hữu ba vòng với số đo chuẩn thì mất gì cô cũng bằng lòng.

Trong thời gian này, Trà Ngọc Hằng đang thực hiện phần 2 dự án phim Khi mẹ làm cha. Song song đó, cô vẫn dành thời gian cho công việc kinh doanh riêng của mình để nuôi đam mê ở lĩnh vực nghệ thuật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm