Trách nhiệm xã hội: Cánh tay trợ lực của doanh nghiệp

Trách nhiệm xã hội: Cánh tay trợ lực của doanh nghiệp

0
Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch, bên cạnh nỗ lực phục hồi hoạt động kinh doanh, thực hiện trách nhiệm xã hội đang trở thành chiến lược tất yếu giúp doanh nghiệp tăng cường gắn kết địa phương, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.
Những ‘điểm sáng’ Nam A Bank trong năm 2019

Những ‘điểm sáng’ Nam A Bank trong năm 2019

0
Với khát vọng vươn tầm, chinh phục “Hành trình công nghệ 4.0”, Nam A Bank đã đạt được những dấu ấn nổi bật về hoạt động kinh doanh, trách nhiệm xã hội và được các tổ chức uy tín đánh giá cao qua hàng loạt giải thưởng.
 DOJI: Doanh nghiệp tiên phong đề cao trách nhiệm xã hội

DOJI: Doanh nghiệp tiên phong đề cao trách nhiệm xã hội

0
Trên hành trình trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn DOJI luôn đề cao trách nhiệm xã hội trong chiến lược phát triển dài hạn, vì lợi ích doanh nghiệp và sự phát triển - của cộng đồng.
Học sinh tham quan tìm hiểu tại Trường ĐH Đồng Nai, trường có điểm chuẩn một số ngành phải nâng lên để thí sinh không thể trúng tuyển  /// Ảnh: Ngọc Dương

Nâng điểm chuẩn đánh rớt thí sinh: Câu chuyện trách nhiệm xã hội

4
Kỳ tuyển sinh vào các trường đại học năm nay xảy ra hiện tượng một số đại học nâng điểm chuẩn đầu vào để loại thí sinh. Điều này được dư luận quan tâm, phản đối do trường nâng điểm không phải vì chất lượng mà vì không có thí sinh theo học.
Các doanh nghiệp, chuyên gia về trách nhiệm xã hội thảo luận trong Ngày trách nhiệm xã hội  /// Ảnh: K.O

Doanh nghiệp học cách thực hiện trách nhiệm xã hội

1
Lãnh đạo, nhân viên nhiều doanh nghiệp hoạt động tại TP.HCM hôm 30.6 đã tham gia Ngày trách nhiệm xã hội để học hỏi cách thực hiện các trách nhiệm xã hội, các hoạt động từ thiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
Câu chuyện hằng tuần: Nhà báo và trách nhiệm xã hội

Câu chuyện hằng tuần: Nhà báo và trách nhiệm xã hội

3
Cách đây mấy năm, tôi đọc trên một tờ báo điện tử dẫn lời nhà báo MQ nói chuyện với sinh viên trường báo chí tại Hà Nội về những cách làm tiền của ký giả VN (Ký giả Việt Nam kiếm tiền ra sao? Người Việt Online).