trai cay tuoi

Cocktail là món đồ uống vô cùng tinh tế và thú vị, rất hợp để bạn đãi khách vào mỗi dịp đặc biệt trong năm.

3 loại Cocktail cho mùa lễ hội nhất định bạn nên học cách pha chế

0
Cocktail là thức uống yêu thích của chị em. Với sự hòa quyện tuyệt vời giữa hương vị tinh tế của một số loại rượu kết hợp cùng trái cây tươi, lá thơm, quế, hồi… mỗi loại cocktail đều có sức hấp dẫn riêng, mang đến cảm nhận thú vị cho người thưởng thức.
Sinh tố có thành phần chủ yếu là trái cây nên chứa đầy vitamin và khoáng chất /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Điều gì xảy ra khi bạn uống sinh tố mỗi ngày?

0
Nhiều người tin rằng sinh tố là loại thức uống lành mạnh vì thành phần chủ yếu là trái cây tươi. Thậm chí, có người còn xem sinh tố là thức uống không thể thiếu trong chế độ ăn và uống mỗi ngày.
 /// Ảnh: Shutterstock

Trái cây tươi thổi bay trầm cảm

0
Ăn trái cây và rau củ tươi như kiwi, chuối, táo, rau lá xanh đậm, dưa leo và cà rốt làm giảm các triệu chứng trầm cảm...
Chuỗi cửa hàng nước giải khát trái cây tươi Việt Nam

Chuỗi cửa hàng nước giải khát trái cây tươi Việt Nam

0
Việt Nam là đất nước quanh năm bốn mùa có hoa trái. Mùa nào, quả nấy, trải suốt 3 miền đất nước, từ Bắc vào Nam, đâu đâu cũng đầy hoa thơm trái ngọt. Ra Bắc, bạn không thể nào mà không nếm thử mơ chùa Hương, hồng xiêm Xuân Đỉnh, vải thiều Thanh Hà, bưởi Đoan Hùng, cam Bố Hạ, xoài Yên Châu...


Quỳnh Anh Food - Ngọt thơm từ trái cây tươi

Quỳnh Anh Food - Ngọt thơm từ trái cây tươi

1
Trong khi nhiều loại trái cây tươi ngon rất khó tìm mua trên thị trường, bạn có thể ăn những loại quả trái mùa khi chúng được sấy khô và đóng gói sẵn.