Trải nghiệm Windows 11 từ trình duyệt web

0 Thanh Niên Online

Một trình giả lập mô phỏng phiên bản Windows 11 đã xuất hiện và bạn chỉ cần dùng trình duyệt để có thể trải nghiệm.

Trải nghiệm Windows 11 từ trình duyệt rất dễ dàng  /// Ảnh chụp màn hình
Trải nghiệm Windows 11 từ trình duyệt rất dễ dàng
Ảnh chụp màn hình

Theo TheWindowsClub, Windows 11 đã đến với công chúng nhưng có lẽ nó đang khiến khá nhiều người dùng thất vọng, lý do không mấy bất ngờ là do một số yêu cầu khắt khe về phần cứng và phần mềm để có thể cài đặt được nền tảng này. Nhưng BlueEdge đã tạo một trang web mã nguồn mở mô phỏng Windows 11, vì vậy mọi người có thể trải nghiệm thử cách thức hoạt động và giao diện của nó trước khi quyết định nâng cấp.

Với dự án này, người dùng có thể có được trải nghiệm thực tế, miễn phí về Windows 11 trên mọi thiết bị mà không cần thực sự cài đặt. Sử dụng CSS và Javascript, trang web là một mô phỏng của máy tính sử dụng Windows 11 với một số ứng dụng được sử dụng thường xuyên như File Explorer, Microsoft Edge...

Có thông tin cho rằng trang web này cũng có thể được truy cập từ điện thoại di động. Mặc dù đó không phải là mô tả chính xác về giao diện của điện thoại chạy trên Windows 11 sẽ trông như thế nào, nhưng nó giúp mọi người dễ tiếp cận hơn với dự án và hệ điều hành mới.

Điều thú vị hơn nữa là các biểu tượng ứng dụng, ngoại trừ File Manager, hoàn toàn không phải là để ‘trưng bày’ cho đẹp mắt. Bạn có thể mở Microsoft Edge và thực sự truy cập các liên kết và duyệt qua các trang web bên trong mô phỏng trang web.

Một số tính năng bạn có thể trải nghiệm khi sử dụng trình mô phỏng Windows 11 của BlueEdge:

• Có thể truy cập menu Start, tùy chọn Search và Widgets.

• Sử dụng thanh điều hướng và xem lịch.

• Duyệt cửa hàng ứng dụng.

• Ngoài ra còn có thể sử dụng Notepad, Vscode và Digital board.

Để trải nghiệm bạn có thể truy cập địa chỉ: https://win11.blueedge.me

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai sẽ thay CEO Tim Cook tại Apple?

Ai sẽ thay CEO Tim Cook tại Apple?

Ông Tim Cook bắt đầu lên nắm quyền điều hành Apple từ năm 2011 sau cái chết của Steve Jobs. Kể từ đó, cổ phiếu và giá trị của Apple trên thị trường không ngừng tăng, cao gấp 10 lần trong thời gian gần đây.