/// ShutterStock

Nếu kiếm trái cây ăn vặt, chớ quên món này!

0
Dứa (còn gọi là thơm, khóm) thường được đưa vào bữa ăn qua các món chế biến nhưng cũng là thực phẩm ăn vặt lành mạnh. Hãy cùng xem tại sao nó lại lành mạnh, theo Medical Daily.
Giá khóm tăng, tư thương đến tận vườn để thu mua  /// Ảnh: Đức Huy

Khóm, dừa tăng giá

0
Giá dừa ở Phú Yên thời gian gần đây tăng mạnh. Hiện dừa xiêm được thương lái mua với giá 14.000 đồng/trái, tăng 6.000 đồng/trái so với cách đây vài tháng.
Làm đẹp với trái thơm, tại sao không?

Làm đẹp với trái thơm, tại sao không?

0
Trái thơm (còn có tên gọi khác là trái dứa) từ lâu đã được đánh giá cao về những tác dụng tích cực với sức khỏe con người. Nhưng, thực tế còn rất ít người biết và sử dụng trái thơm như một nguyên liệu làm đẹp vô cùng hiệu dụng và dễ thực hiện.
Thơm mà hổng thơm !

Thơm mà hổng thơm !

0
Một chiếc tàu chở 12 container trái thơm từ Trung Mỹ vừa cập cảng Algeciras (Tây Ban Nha) đã bị bắt giữ. Theo cảnh sát địa phương, khi kiểm tra tàu, người ta phát hiện rất nhiều trái thơm có ruột là... cocaine (ảnh).
 
Phát hiện 200 kg ma túy nhét trong trái thơm

Phát hiện 200 kg ma túy nhét trong trái thơm

0
(TNO) Bộ Nội vụ Tây Ban Nha ngày 31.5 cho biết cảnh sát nước này đã thu giữ 200 kg cocaine nhét trong ruột những trái thơm. Chúng nằm lẫn lộn trong 10 container thơm nhập khẩu vào Tây Ban Nha bằng đường biển.
Ảnh: Hữu Trà

Mùa thơm chín rộ

0
Những ngày đầu hè, những ai có dịp đi trên quốc lộ 14B đoạn nối các xã Đại Hồng, Đại Sơn (H.Đại Lộc) với thị trấn Thành Mỹ (H.Nam Giang, Quảng Nam) có thể tận mắt chứng kiến cảnh người dân ở vùng núi này vào mùa hái thơm chín rộ.