Trai xinh gái đẹp châu Âu chơi xe công thức 1 mini tại Hà Nội

0 Thanh Niên Online

Dịp cuối tuần, địa điểm đua xe công thức 1 mini (go-kart) tại Hà Nội lại đón hàng chục tay chơi ham mê tốc độ, trong đó có nhiều khách nước ngoài.

Lần đầu chơi xe go-kart - một dạng xe công thức 1 thu nhỏ, chị Shona, một người đến từ Scotland, cho biết đây là một trò chơi khá mạo hiểm nhưng lại rất thú vị.

Mỗi dịp cuối tuần, một địa điểm chơi xe go-kart ở huyện Thanh Trì, Hà Nội lại đón tiếp hàng chục vị khách nước ngoài như Shona.

Trai xinh gái đẹp châu Âu chơi xe công thức 1 mini tại Hà Nội - ảnh 1

Nhóm khách du lịch nước ngoài hào hứng tham gia đua xe go-kart

vấn tâm

“Khi bạn lái xe qua những khúc cua, bạn sẽ thấy sợ hãi. Tuy nhiên, khi bạn đi thẳng và tốc độ cao, bạn sẽ thấy thích thú. Chỉ cần cẩn thận ở khúc cua và cẩn thận để không bị lật xe. Tôi cảm thấy rất tuyệt khi được sống ở Việt Nam trong đại dịch Covid-19. Tôi cảm thấy rất an toàn. Đất nước của các bạn đã rất nghiêm túc trong việc chống dịch. Đây là một nơi ở tốt trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Tôi đến Việt Nam để dạy tiếng Anh và gặp gỡ các bạn bè ở đây”, chị Shona chia sẻ sau lần lái thử xe go-kart đầu tiên của mình.

Go-kart là môn dành cho những tay đua F1 chuyên nghiệp bắt đầu con đường đua xe. Ở Việt Nam, môn này du nhập khá muộn so với các nước cùng khu vực như Thái Lan, Malaysia…

Trai xinh gái đẹp châu Âu chơi xe công thức 1 mini tại Hà Nội - ảnh 2

Điểm đua xe go-kart ở Hà Nội tập trung đông khách vào các dịp cuối tuần.

vấn tâm

“Tôi đến đây cùng với những người bạn của mình để chơi xe go-kart ở Hà Nội. Thật tuyệt vời. Tôi rất thích trò chơi này bởi vì chúng tôi có thể đụng xe vào nhau khi đua và chạy các khúc cua gấp, lốp xe trượt như trong game Mario. Chúng tôi đã từng chơi trò này ở đây và bây giờ quay lại để chơi tiếp vì nó rất vui. Bạn tôi không giỏi lái xe lắm nhưng họ là những tài xế vui vẻ. Tôi đã từng chơi trò này ở nước Anh khi tôi còn nhỏ, cũng có một số khác biệt”, anh Andy Bell, một người Anh, chia sẻ.

“Khách nước ngoài họ đến chơi ở đây khá đông. Từ lúc mới mở thì họ khá quan tâm vì bên mình là cơ sở đầu tiên ở Hà Nội. Khách nước ngoài họ cũng biết và đến chơi. Ban đầu là một cơ sở nhỏ ở Mỹ Đình, sau đó mình mở rộng ở Thanh Trì với quy mô gần 5.000m2. Xe này rất giống xe F1 nhưng sẽ là một phiên bản thu nhỏ. Dung tích xe là 275 cc, động cơ 4 thì, chạy bằng xăng. Đây là bộ môn tốc độ nên những người đam mê tốc độ rất dễ bị cuốn hút. Họ đến chơi thứ nhất là vì tốc độ, thứ hai là để chụp ảnh rất đẹp”, anh Trần Minh Hiếu, phụ trách sân chơi go-kart cho biết.

Trai xinh gái đẹp châu Âu chơi xe công thức 1 mini tại Hà Nội - ảnh 3

Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ những xe bị trục trặc kỹ thuật trên đường đua

vấn tâm

Vé chơi xe go-kart có 2 mức giá: Trong tuần là 187.000 đồng/người trong 30 phút gồm 10 phút hướng dẫn, 20 phút đua xe trải nghiệm như xe công thức 1; Cuối tuần giá cao hơn, 239.000 đồng/người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm