Trailer game Lego Avengers: hoành tráng và có cảnh Hulk... "tự sướng"

0 Thanh Niên Online

Gần đây, phim và game khủng của Marvel tràn lan khiến cho các game thủ của chúng ta quên rằng Marvel cũng có phiên bản game theo kiểu đồ chơi xếp hình Lego được phát hành vào năm 2013.

Để nhắc nhớ người hâm mộ về sự hiện diện của loạt sản phẩm này, hãng Warner Bros. đã công bố trailer chính thức cho phiên bản thứ hai của Lego Avengers. Game sẽ có sự góp mặt của các siêu anh hùng và những cảnh phim bom tấn của Marvel như: cảnh trong phim Age of Ultron, trận chiến với Loki, v.v.

Trong trailer các bạn có thể thấy Thor, Iron Man, Captain America, Black Widow, ... và đặc biệt là Hulk trong cảnh "tự sướng" bá đạo:


Hiện tại, thời gian phát hành game cụ thể vẫn chưa được công bố nhưng theo nguồn thông tin gần đây, game dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay cho các hệ máy Xbox 360, Xbox OnePS3PS4PS Vita,Wii U, 3DS, và PC. Các game thủ hãy chờ đợi và đừng quên tìm hiểu nhiều hơn về các game Lego nhé! Có rất nhiều game thú vị được làm cho thương hiệu này đấy.

Mãn nhãn cùng trailer game Avengers LEGO hoành tráng với cảnh Hulk tự sướng

(Ảnh: VG247)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao Apple giới thiệu iPhone 14 sớm hơn dự kiến?

Vì sao Apple giới thiệu iPhone 14 sớm hơn dự kiến?

Báo cáo gần đây từ Bloomberg cho biết dòng iPhone 14 sẽ được Apple giới thiệu vào ngày 7.9, sớm hơn nhiều so với ngày 13.9 như các tin đồn trước đó. Vì sao Apple lại đẩy nhanh lịch trình ra mắt sản phẩm như vậy?