Bí mật của mẹ bỉm sữa triệu view trên TikTok

Bí mật của mẹ bỉm sữa triệu view trên TikTok

2
Nhắc đến kênh của “bà đẻ trẻ khỏe” Babykopo Home, điều khiến người ta ấn tượng nhất chính là giọng đọc nhanh như “bắn rap” và cách dùng ngôn từ vô cùng vần điệu, bắt tai. Từng xem việc nói nhanh là một khuyết điểm nhưng kể từ khi bén duyên với nghề sáng tạo nội dung trên nền tảng số, chị Thu Hường đã tìm cách biến tật xấu đó của mình thành ưu điểm triệu view.
Không ít đàn ông trầm cảm sau khi lên chức bố. /// Shutterstock

Đàn ông cũng trầm cảm sau khi lên chức... bố

0
Không chỉ phụ nữ bị trầm cảm sau sinh mà ngay cả nam giới khi lên chức bố cũng đối mặt với nguy cơ trầm cảm dù giữa hai giới có một số biểu hiện khác nhau.
 
Trầm cảm thường chỉ là tạm thời và hoàn toàn có thể điều trị /// Shutterstock

4 loại trầm cảm dễ gặp và cách nhận diện

0

Trầm cảm khó xác định và có nhiều loại khác nhau. Trong đó, một số loại trầm cảm rất phổ biến. Phát hiện và có cách điều trị hợp lý sẽ giúp người bệnh sớm lấy lại thăng bằng cuộc sống.

Sau ca sinh nở khó khăn sẽ có nhiều thay đổi ảnh hưởng đến tâm lý người phụ nữ /// Nguyên Mi

'Bóng tử thần' trong trầm cảm sau sinh

2
Là thiên chức nhưng sinh nở là việc không dễ dàng đối với phụ nữ. Nhiều trường hợp bị trầm cảm sau sinh, trong đó, em bé là người dễ bị làm tổn hại nhất và sản phụ cũng tự làm hại mình, khiến người khác giật mình.
Sinh con là thiên chức và sau sinh là giai đoạn khó khăn nhất của người phụ nữ /// Nguyên Mi

Đừng làm ngơ khi người mẹ trầm cảm sau sinh

0
Từ những nỗi buồn, đến trầm cảm và nặng nhất là loạn thần, nếu không được quan tâm, hỗ trợ, cởi bỏ nút thắt tâm lý kịp thời, người phụ nữ trầm cảm sau sinh sẽ rất dễ rơi vào bi kịch.
Vượt qua trầm cảm sau sinh

Vượt qua trầm cảm sau sinh

0
(TNO) Có nhiều cách để vượt qua chứng trầm cảm sau sinh, chuyên gia Karen Kleiman - người sáng lập và là Giám đốc Trung tâm Điều trị căng thẳng sau sinh (Mỹ) đã có những hướng dẫn giúp các bà mẹ vượt qua tình trạng này.