Trăn khoái xe hơi

0 Thanh Niên Online

(iHay) Lại một lần nữa, loài trăn tỏ ra rất "khoái" sưởi ấm trong xe hơi. Lần này là xe của một cô gái trẻ ở Anh.

Trăn khoái xe hơi

(iHay) Một phụ nữ đã mặt đối mặt với con trăn dài gần 1m trong khi đang vệ sinh chiếc xe hơi cũ mà cô vừa mua trực tuyến, theo Mirror.

>> Trăn 'trả thù

Trăn khoái xe hơi - ảnh 1

Charlie Wise (23 tuổi, ở hạt Berkshire thuộc miền đông nam nước Anh) mua chiếc xe Volkswagen trên mạng và có vẻ như cô được "khuyến mãi" thêm con trăn.

Lúc đầu, Wise chỉ nghĩ đó là món đồ chơi bằng cao su, nhưng khi cô cùng ông xã mình là Guy thấy con vật lè lưỡi ra thì mới tá hỏa. Cả hai đóng sầm cốp xe lại rồi bỏ chạy.

"Sợ chết đi được. Chúng tôi đã hét toáng lên rồi đóng cốp xe lại ngay", Wise kể.

Một người bạn của Wise đã bình tĩnh quấn con rắn trong chiếc khăn tắm trước khi nó được đưa tới trung tâm cứu hộ bò sát gần đó.

Wise gọi ngay cho người đã bán chiếc xe trên cho cô và anh này cho biết mình đã bị mất một con trăn 3 năm tuổi cách đây 2 tháng.

Người chuyên sưu tầm bò sát này kể rằng trước đó, anh đã cho con trăn vào trong lồng đàng hoàng rồi đem sang nhà một người bạn thì nó đột ngột biến mất trong lúc di chuyển.

"Tôi nhốt trong lồng mà không hiểu sao nó chạy được. Tôi tìm khắp nơi. Thậm chí tháo chiếc xe ra từng mảnh để kiếm", chủ sở hữu chiếc xe mà Wise đã mua lại phân trần.

Bạn gái của anh này thì bảo: "Chúng tôi lẽ ra đã không bán chiếc xe nếu biết con trăn có trong đó".

Trăn có vẻ khoái trốn trong xe hơi khi thời gian gần đây, rất nhiều trường hợp trăn bò vào xe hơi để "tìm chỗ sưởi ấm".

Phạm Như Quỳnh

>> Trăn đi taxi
>> Massage... trăn ở Philippines
>> Đôi giày giúp đi trên... trần nhà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.