Cảnh trong show diễn	 /// Ảnh: T.L.L

Trần Ly Ly dựng 'Huyền thoại làng chài' tại Phan Thiết

0
Biên đạo múa Trần Ly Ly (Phó hiệu trưởng Trường Múa TP.HCM) vừa nhận lời làm tổng đạo diễn và biên đạo cho show Huyền thoại làng chài (Fishermen Show) phục vụ khách du lịch và những người yêu nghệ thuật múa.
Liên hoan múa đương đại VN và thế giới

Liên hoan múa đương đại VN và thế giới

0
Với chủ đề Châu u gặp châu Á trong múa đương đại 2014, liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 24 - 28.9 tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội. Liên hoan do Hiệp hội Các viện văn hóa và Đại sứ quán châu u tại Hà Nội (EUNIC) cùng Nhà hát Nhạc vũ kịch VN tổ chức.
Got to dance: Giám khảo 'phát cuồng' vì vũ công nhí

Got to dance: Giám khảo 'phát cuồng' vì vũ công nhí

0
(TNO) Với những bước nhảy sôi động và điêu luyện, hai cặp đôi vũ công nhí Thiên Thảo - Minh Quân và Tuấn Phong - Hương Giang không chỉ khiến khán giả phải đứng dậy cổ vũ mà còn khiến giám khảo 'phát cuồng'.
Xem và nghe 4.10.2013

Xem và nghe 4.10.2013

0
Từ ngày 5.10, vòng đối đầu của Vũ điệu đam mê (phiên bản VN của Got to Dance - cuộc thi tìm kiếm tài năng vũ đạo do VTV và Cát Tiên Sa tổ chức) được truyền hình trực tiếp trên VTV3 lúc 21 giờ. 28 nhóm/đôi/đơn sẽ chia cặp đấu với nhau theo hình thức một loại một, thông qua số điểm của giám khảo và bình chọn từ khán giả; sau đó tiếp tục chọn 14 nhóm/đôi/đơn cho các live show tiếp theo.