Ông Trần Mạnh Hùng đã rút lui khỏi vị trí Phó chủ tịch VPF /// Vy Khánh

'Tôi bị tổn thương với những gì Phó Ban trọng tài VFF gây ra'

0
'Sau khi suy nghĩ kỹ suốt một đêm, tôi biết mình cần phải làm gì vì tôi đã nhận rõ sai sót của mình trong lời ăn tiếng nói do mất bình tĩnh', ông Trần Mạnh Hùng - nguyên Phó chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) nói.
Ông Trần Anh Tú: “Đồng ý để anh Trần Mạnh Hùng từ chức!”

Ông Trần Anh Tú: “Đồng ý để anh Trần Mạnh Hùng từ chức!”

0
Chiều ngày 22.5, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch  Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã khẳng định với báo chí về quyết định từ chức của ông Trần Mạnh Hùng, Phó chủ tịch VPF. Ông Hùng là người đã có lời lẽ đe dọa phó ban trọng tài VFF, Dương Văn Hiền vào ngày 15.5. 
Ông Trần Mạnh Hùng bị chỉ trích khá nặng nề /// Khả Hòa

Ông Trần Mạnh Hùng xin từ chức Phó chủ tịch VPF

0
Trong cuộc họp với Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) chiều nay, ông Trần Mạnh Hùng đã xin từ chức Phó chủ tịch VPF vì đã có thái độ và lời lẽ chưa đúng mực trong cuộc họp vào ngày 15.5 vừa qua.
Thay Tổng giám đốc VNPT

Thay Tổng giám đốc VNPT

0
Chiều qua 6.8, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đã công bố quyết định giao ông Trần Mạnh Hùng, thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) phụ trách chức vụ Tổng giám đốc VNPT từ 6.8.2013 thay ông Vũ Tuấn Hùng, được rút về Vụ Tổ chức cán bộ của Bộ TT-TT chờ phân công công tác mới.
Vợ chồng nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng… nam tiến

Vợ chồng nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng… nam tiến

0
Nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng tuy chỉ đứng sau các sản phẩm âm nhạc chất lượng của nhiều ca sĩ như Tùng Dương, Lê Minh Sơn, Thanh Lam…, nhưng trong giới âm nhạc ai cũng ngưỡng mộ tài năng của anh trong hòa âm, phối khí, sáng tác.