Thầy Trần Minh và học sinh chuẩn bị trang trí tết trong trường /// Bảo Châu

Tết là một học kỳ không bài tập về nhà

0
Tết là học kỳ về gia đình, là học kỳ về nữ công gia chánh, là sẻ chia… chứ không còn là những bài tập toán, tập làm văn là chia sẻ của thầy giáo trẻ với học sinh.
'Găng tay đỏ' sẽ hồi sinh với tên mới

'Găng tay đỏ' sẽ hồi sinh với tên mới

0
(iHay) Đại diện nhà sản xuất thừa nhận phim không thể tiếp tục chiếu là do những trục trặc giữa ê-kíp sản xuất và nhà phát hành CGV. 
Làm nhà rông trong trường tiểu học /// Ảnh: Trần Minh

Làm nhà rông trong trường tiểu học

0
Có diện tích 24m2, cao hơn 10m, tổng kinh phí 80 triệu đồng, ngày nhà rông hoàn thành, cô và trò Trường tiểu học Võ Thị Sáu tràn ngập niềm vui. Đây là trường tiểu học đầu tiên ở tỉnh Kon Tum dựng nhà rông trong trường.
Các bác sĩ đang nối cánh tay cho anh Sửu - Ảnh: Trần Minh

Một người bị chém đứt lìa cánh tay

7
Lúc 9 giờ 30 ngày 25.3, tại X.Đăk La, H.Đăk Hà, Kon Tum đã xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến người đàn ông bị chém đứt lìa cánh tay.
Nữ quái 2 năm nhận 5 bản án với gần 32 năm tù

Nữ quái 2 năm nhận 5 bản án với gần 32 năm tù

0
Nguyễn Thị Diễm (29 tuổi, ngụ thôn 4, xã Kroong, TP.Kon Tum) được xác định là “lập kỷ lục” với 5 lần ra trước vành móng ngựa chỉ trong vòng 2 năm, với tổng mức án gần 32 năm tù giam cho cùng một tội danh.
Sắc màu văn hóa Tây nguyên trên đường phố Kon Tum

Sắc màu văn hóa Tây nguyên trên đường phố Kon Tum

0
Chiều 19.3, tại phố núi Kon Tum diễn ra lễ hội đường phố Sắc màu văn hóa Tây nguyên với sự tham gia của 15 đoàn gồm 600 nghệ nhân đến từ Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Lâm Đồng, Kon Tum.
Mông cháu bé bị cô giáo… cắn

Cô giáo cắn bầm mông trẻ 4 tuổi

6
Sự việc một cô giáo 'nựng' trẻ 4 tuổi đến bầm mông vừa xảy ra tại thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) khiến dư luận xôn xao.
Vợ đánh chết chồng vì không cho uống rượu

Vợ đánh chết chồng vì không cho uống rượu

0
(iHay) Bực tức vì vợ vẫn rót rượu uống tiếp, A Nam đánh một cái vào mặt Y Thuận làm chảy máu mũi. Bị đánh đau, Y Thuận lấy cây củi có chiều dài 90 cm đập một nhát vào đầu chồng.
Ngăn vợ uống rượu, bị vợ đánh chết

Ngăn vợ uống rượu, bị vợ đánh chết

3
Bực tức vì vợ vẫn rót rượu uống tiếp, A Nam đánh một cái vào mặt Y Thuận làm chảy máu mũi. Bị đánh đau, Y Thuận lấy cây củi có chiều dài 90 cm đập một nhát vào đầu chồng.
Lâm Đồng chú trọng ứng dụng khoa học kỹ thuật nâng cao năng suất, chất lượng cà phê - Ảnh: Lâm Viên

Hơn 21.000 nông dân Tây nguyên trồng cà phê bền vững

0
Với sự hỗ trợ của Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây nguyên (WASI) và Nestlé, đã có hơn 21.000 nông dân trồng cà phê tại các tỉnh Tây nguyên đạt chứng nhận bền vững (theo Bộ quy tắc 4C) trong 5 năm qua.
Tát qua tát lại, cụ ông 72 tuổi tử vong

Tát qua tát lại, cụ ông 72 tuổi tử vong

0
Ngày 24.11, Công an TP.Kon Tum tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của cụ ông Bùi Khắc Dưng (72 tuổi, ngụ P.Trần Hưng Đạo, TP.Kon Tum).