Nụ cười của nhà thơ Đoàn Vị Thượng từ nay sẽ tắt /// Ảnh: T.L

Nhà thơ Đoàn Vị Thượng đã rời bỏ thế gian

12
Anh ruột nhà thơ Đoàn Vị Thượng là nhà thơ Từ Nguyên Thạch mới thông báo tin buồn, rằng: “Em tôi, Đoàn Vị Thượng vừa ra đi”, gây xúc động cho các bạn văn và những người yêu mến ông.
Ảnh: NVCC

Nhà văn bán... yến

0
Đang bận rộn đi khắp trong nam ngoài bắc để ra mắt tập sách mới Những đứa trẻ mắc zịch (NXB Trẻ), nhà văn Trần Nhã Thụy (ảnh) vẫn không quên nhiệm vụ vợ giao là rao bán yến trên mạng xã hội.
Sách của các nhà báo	 /// Ảnh: C.S

Nhà báo đồng loạt ra mắt sách

0
Sáng 16.6, các nhà báo Lê Văn Nghĩa, Trần Văn Tuấn, Trần Nhã Thụy, Hải Đường và Đỗ Đình Tấn đã được Nhà xuất bản Trẻ tổ chức buổi ra mắt sách nhân ngày Báo chí cách mạng VN 21.6. 
Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

1
Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Nhà văn Trần Nhã Thụy tát cạn lòng với 'Hát'

Nhà văn Trần Nhã Thụy tát cạn lòng với 'Hát'

0
(TNO) Nhà văn Trần Nhã Thụy vừa có buổi gặp gỡ giới thiệu 'đứa con' tinh thần mới nhất: Hát. “Hơn hai chục năm viết văn, đã in chừng chục cuốn sách nhưng đây là lần đầu tiên làm cái lễ ra mắt sách hoành tráng như vậy. Một buổi sáng đông vui, ấm áp tình thân, có sự sâu sắc khắc nhớ và những tiếng cười vui vẻ. Có lẽ với Hát, gần như là một cú tát cạn lòng mình của tôi”, anh bộc bạch.
Súng săn - Truyện ngắn của Trần Nhã Thụy

Súng săn - Truyện ngắn của Trần Nhã Thụy

0
Không thấy con Phốc đâu. Chúng tôi ngồi khuất trong góc vườn. Nắng sớm nhẹ, nhưng rộng khắp phía. Ngoài hàng rào chè tàu, một chiếc xe tải loại một tấn phóng vù, bốc lên làn bụi đỏ. Mắt tôi vừa cong theo đường cánh cung hàng rào vừa trượt theo chiếc xe tải. Thấy đám bụi đỏ không tràn vào tới đây, nơi chúng tôi đang ngồi. Nhưng cũng không chắc.