Trấn Thành chê bản sao Tuấn Hưng hát như ‘nhai mía'

0 Thanh Niên Online

Biểu cảm thái quá của Thành Nam khi hóa thân thành Tuấn Hưng khiến Trấn Thành lên tiếng nhắc nhở. Thậm chí, anh nhận xét thí sinh 'hát như đang nhai mía' khiến cả trường quay bật cười.

Trấn Thành thẳng thắn đưa ra góp ý cho thí sinh khi hóa thân thành Tuấn Hưng /// Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Trấn Thành thẳng thắn đưa ra góp ý cho thí sinh khi hóa thân thành Tuấn Hưng
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Tập 7 Ca sĩ thần tượng vừa lên sóng có sự tham gia của các thí sinh Thái Sơn, Duy Hiếu, Quang Anh, Thành Nam với màn hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tuấn Hưng. Trong đó, sự xuất hiện của bộ đôi Quang Anh, Thành Nam trong hình tượng của ca sĩ Tuấn Hưng khiến bộ tứ giám khảo phấn khích.

Ở vòng hóa thân, Thành Nam thể hiện ca khúc Phải chia tay thôi và chinh phục được khán giả lẫn giám khảo. Không chỉ giọng hát mà cả cách nói chuyện của nam thí sinh cũng có nét giống với ca sĩ gốc Hà Nội. Tuy nhiên, Trấn Thành nhận xét Thành Nam thể hiện hơi thái quá về khẩu hình miệng, khiến anh cảm tưởng thí sinh hát như đang “nhai mía".

Trấn Thành chê bản sao Tuấn Hưng hát như ‘nhai mía' - ảnh 1

Sự xuất hiện của hai thí sinh giả Tuấn Hưng khiến cả trường quay thích thú

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Ông xã Hari Won hài hước góp ý: “Câu chuyện của bạn hiện nay là sự tiết chế. Khi bạn hát bạn có nhai mía không. Tôi sợ cho ông âm thanh, sợ bạn nhai luôn micro rồi thí sinh đằng sau không có để hát”. Chia sẻ của diễn viên Trạng Quỳnh khiến cả trường quay bật cười. Tuy nhiên, ngay sau đó, Trấn Thành khẳng định Thành Nam không chỉ giống ở giọng hát mà giống tinh thần, thái độ, con người, biểu cảm và cực kỳ ấn tượng với sự thể hiện của thí sinh. Minh Tuyết tiếp lời cho rằng Thành Nam cần để ý đến cách phát âm, nhả chữ để có được hình ảnh đẹp trên sân khấu.

Trấn Thành chê bản sao Tuấn Hưng hát như ‘nhai mía' - ảnh 2

Những màn "chặt chém" của giám khảo mang lại tiếng cười cho người xem

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Quang Anh cũng tạo được dấu ấn khi hóa thân thành Tuấn Hưng với ca khúc Sẽ không còn nữa. Nam thí sinh ghi điểm bởi sự điềm đạm, từng trải trong từng cử chỉ, câu hát và những cách luyến láy, xử lý đặc trưng của bản gốc khiến các giám khảo phấn khích.

Cẩm Ly nhận xét: “Khi Quang Anh đi ra từ cánh gà là Ly nói Tuyết chắc chắn sẽ hay vì ngay trong dáng đi đã thấy có Tuấn Hưng rồi. Khi ra đây, ngay từ câu đầu tiên khi hát là giống y chang Tuấn Hưng về cái tình và sự lãng tử”. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng hài lòng về cả hai bản sao Tuấn Hưng với sự hóa thân xuất sắc này.

Phong độ đỉnh cao của Quang Anh tiếp tục được duy trì trong tiết mục song ca Không thể và có thể. Quang Anh nhận được nhiều lời khen vì giữ được sự bình tĩnh và thái độ của Tuấn Hưng. Anh giành tấm vé bước tiếp vào vòng trong cùng Thái Sơn. Trong khi đó, việc không nắm được tiết tấu, chưa vào đúng nhịp khiến Thành Nam phải nói lời chia tay chương trình trong sự tiếc nuối của khán giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm