Trấn Thành làm phim điện ảnh 'Bố già'

0 Thanh Niên

Sau gần một năm phim Bố già chiếu trên mạng, nghệ sĩ Trấn Thành quyết định đầu tư thực hiện phiên bản điện ảnh.

Trấn Thành trong phim Bố già /// ĐOÀN PHIM CUNG CẤP
Trấn Thành trong phim Bố già
ĐOÀN PHIM CUNG CẤP

Một số gương mặt quen thuộc của Bố già bản web drama trở lại trong phiên bản chiếu rạp là NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Tuấn Trần... Trấn Thành cho biết phim điện ảnh Bố già hiện đang gấp rút bấm máy để kịp ra mắt khán giả ngay dịp Tết Nguyên đán 2021. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng được mời “cầm trịch” và cho biết khi Trấn Thành ngỏ lời mời làm đạo diễn bản phim chiếu rạp, anh rất bất ngờ, phấn khích. “Tôi tâm đắc bản web drama bởi nội dung gần gũi, diễn xuất chân thực nên đồng ý ngay khi Trấn Thành ướm lời”, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ.

Câu chuyện trong bản điện ảnh lần này do chính Trấn Thành sáng tạo, kịch bản được triển khai bởi Nhi Bùi. Bố già xoay quanh cuộc sống của người đàn ông chạy xe ôm do Trấn Thành vào vai. Trước sự lên ngôi của xe ôm công nghệ, "cần câu" mưu sinh của ông gặp khó khăn. Gánh nặng cơm áo gạo tiền đè trên vai, ông càng thêm áp lực khi vợ mê lô đề và hai con học hành tốn kém. 5 tập của web drama Bố già đã liên tục vào top thịnh hành trên YouTube. Trước Bố già, đã có nhiều web drama được làm phim chiếu rạp và đạt doanh thu cao như Chị Mười Ba, Pháp sư mù...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Hình thành suốt 4 thế kỷ qua, hệ thống ma nhai (văn tự được khắc lên vách đá) ở các ngọn núi của Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) chịu sự phong hóa cũng như xâm hại thô bạo của con người. Ma nhai cần một cuộc “khai quật lại” nhằm xuất lộ, phát huy những giá trị tiềm tàng.