Trấn Thành làm thầy bói 've vãn' Hari Won

0 Thanh Niên Online

(iHay) Sau thành công của Ơn giời, cậu đây rồi!, Trấn Thành và Hari Won lại có dịp cùng nhau "tung hứng" trong clip hài.

Trấn Thành làm thầy bói 've vãn' Hari Won

(iHay) Sau thành công của Ơn giời, cậu đây rồi!, Trấn Thành và Hari Won lại có dịp hội ngộ trong một clip hài. Cả hai thoải mái tung hứng, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

>> Trấn Thành 'xinh gái' khi hóa ái phi 'cua' Ngô Kiến Huy

Trấn Thành làm thầy bói 've vãn' Hari Won - ảnh 1

Trong lần tái hợp này, Hari Won là một cô gái trẻ tìm đến "thầy bói" Trấn Thành để xem bói và cầu cho năm mới vuông tròn. Vẫn giữ sự ngây thơ, lém lỉnh, cô gái Hàn Quốc đã khiến "thầy bói" Trấn Thành nhiều phen lúng túng vì những câu hỏi "trên trời, dưới đất".

Về phía Trấn Thành, anh chàng cũng không vừa khi "vẽ" ra đủ kiểu bói, từ bói xăm, đến bói bánh, thậm chí còn giở trò ve vãn cô gái xinh đẹp. Dẫu vậy, bao nhiêu chiêu trò của "thầy bói" Trấn Thành đều không thể qua mặt một Hari Won lém lỉnh.

Chia sẻ về lần tái hợp này, Trấn Thành cho biết từ sau chương trình Ơn giời, cậu đây rồi!, anh đã rất ấn tượng với Hari Won. Nam nghệ sĩ hài không tiếc lời khen ngợi sự dễ thuơng, hồn nhiên của cô gái Hàn Quốc xinh xắn này.

Trong khi đó, Hari Won cũng cho biết cô rất vui khi có dịp tái ngộ cùng vị trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi!. "Lần trước, Hari vào vai bác sĩ thực tập, có mối quan hệ lén lút với anh bác sĩ trưởng khoa Trấn Thành. Còn lần này thì bị thầy bói Trấn Thành... dê xồm. Không biết lần tới nữa, hai anh em có dịp hợp tác thì sẽ rơi vào hoàn cảnh nào", Hari Won nói.

Trấn Thành làm thầy bói 've vãn' Hari Won - ảnh 2

Ngát Ngọc
Ảnh: NVCC

>> Chí Tài, Trấn Thành nhí nhảnh làm ông già Noel
>> Đoan Trang mời Trấn Thành tham gia Liveshow Dấu ấn
>> Thử thách cùng bước nhảy: Trấn Thành, Thanh Bùi rơi nước mắt trên truyền hình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.