Trấn Thành 'tức giận' khi thí sinh lấy Anh Đức ra làm trò đùa

0 Thanh Niên Online

Trong tập 25 chương trình Giọng ải giọng ai, Trấn Thành tỏ ra “không hài lòng” khi thí sinh đem tên của nghệ sĩ Anh Đức ra để đùa giỡn.

Trấn Thành “nhắc nhở” thí sinh không nên đem Anh Đức ra làm trò đùa trong vấn đề tình cảm /// Ảnh chụp màn hình
Trấn Thành “nhắc nhở” thí sinh không nên đem Anh Đức ra làm trò đùa trong vấn đề tình cảm
Ảnh chụp màn hình

Ở vòng Siêu diễn, đội Trấn Thành và Nhật Kim Anh quyết định loại thí sinh số 3 và đây là một lựa chọn đúng đắn khi anh chàng này đã “phá tan” bản hit Giúp anh trả lời những câu hỏi của Vương Anh Tú. Sau khi kết thúc phần trình bày, thí sinh này tự giới thiệu bản thân là kỹ sư xây dựng và đang sinh sống tại TP.HCM. Anh chàng cho biết mình vẫn độc thân và mong muốn được Trấn Thành giúp đỡ trong việc mai mối.

Khi lắng nghe nguyện vọng của Khắc Giang, MC Đại Nghĩa cho biết: “Trấn Thành có nhiều bạn làm nail lắm em”. Ngay lập tức, thí sinh này cho biết mẫu người yêu lý tưởng của anh chính là danh hài Anh Đức khiến cả trường quay “đứng hình”. Danh hài Trường Giang cho rằng thí sinh này đang nói đùa. Nhưng Trấn Thành bất ngờ “phản ứng”: “Không được lấy bạn của tôi ra làm trò đùa về tình cảm nghe chưa, bạn rất là dễ tổn thương. Em nghiêm túc một tí đi. Nhưng em có thích những người phụ nữ làm nail không?”. Sự duyên dáng của danh hài Trấn Thành khiến dàn nghệ sĩ bật cười. Bên cạnh đó, Khắc Giang cũng khiến ca sĩ Quốc Thiên ngưỡng mộ khi anh sở hữu làn da trắng và mịn màng mặc dù thường xuyên phải giám sát công trường.

Trấn Thành 'tức giận' khi thí sinh lấy Anh Đức làm trò đùa1

Trường Giang và Quốc Thiên bỏ chạy khi Cao Thái Hà khoe giọng hát

Ảnh: BTC

Ở một diễn biến khác, Cao Thái Hà khiến Trường Giang và Quốc Thiên “bỏ chạy” khi nữ diễn viên khoe giọng hát qua ca khúc Bước qua đời nhau. Cụ thể, trước khi nhận xét thí sinh số 1 làm nghề thợ xăm, Cao Thái Hà đã chia sẻ với MC Đại Nghĩa và các nghệ sĩ khác rằng cô thật sự bất ngờ khi được chương trình mời với vai trò ban bình luận khách mời. Vì gia đình và bạn bè thân thiết của Cao Thái Hà thường “xúi” nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa nên đăng ký tham gia Giọng ải giọng ai với tư cách là thí sinh vì chất giọng “hiếm có khó tìm”. Ngay lập tức, Đại Nghĩa đề nghị Cao Thái Hà thể hiện giọng hát ngay trên sân khấu, “mợ Hai Sáng” quyết định cover ca khúc Bước qua đời nhau của Lê Bảo Bình. Tuy nhiên, trái ngược với ngoại hình xinh đẹp, chất giọng của Cao Thái Hà khiến Trường Giang và Quốc Thiên đều “bỏ chạy”. Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh còn chia sẻ khi nghe Cao Thái Hà hát: “Ở trong phim chỉ tưởng mợ Hai Sáng hung dữ thôi nhưng không ngờ Hà ở ngoài đời hát dở thiệt”.

Ở vòng cuối cùng, Lê Bảo Bình đã xuất sắc chiến thắng với việc lựa chọn thí sinh số 4 để song ca, trong khi đó, Quốc Thiên đã không may mắn khi có màn song ca “lạc lối” với thí sinh số 6 trong ca khúc Vạn sự tùy duyên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm