tran thu nam

Hình ảnh luật sư Trần Thu Nam bị đánh được đăng tải trên Facebook của LS Lê Văn Luân và Trần Thu Nam

Hai luật sư bị đánh đề nghị tạm giam 8 đối tượng liên quan

2
Luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân - 2 nạn nhân trong vụ bị 8 người đánh “hội đồng”, đề nghị các cơ quan pháp luật áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam đối với 8 người liên quan để tiến hành tố tụng được khách quan. 
Luật sư Luân (trái) và luật sư Nam sau khi bị hành hung - Ảnh: Từ trang cá nhân facebook của luật sư Nam

Hai luật sư bị đánh do... chạy ô tô tung bụi

16
* Hai luật sư nói gì?
Chiều 10.11, Công an TP.Hà Nội đã tổ chức họp báo thông tin về vụ 2 luật sư Trần Thu Nam (thuộc Văn phòng luật sư Tín Việt và Cộng sự) và Lê Văn Luân (thuộc Văn phòng luật sư Hưng Đạo Thăng Long), bị hành hung tại xã Đông Phương Yên (H.Chương Mỹ, TP.Hà Nội).
Những hình ảnh về luật sư Trần Thu Nam bị đánh được đăng tải trên Facebook của luật sư này

Khẩn trương điều tra vụ 2 luật sư bị hành hung ở Hà Nội

2
Trao đổi với PV Thanh Niên ngày 4.11, thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an TP.Hà Nội, cho biết đã chỉ đạo Công an H.Chương Mỹ điều tra, làm rõ vụ 2 luật sư là Lê Văn Luân và Trần Thu Nam bị hành hung vào chiều 3.11.
Chiến tranh mạng: Cuộc chiến không khói súng

Chiến tranh mạng: Cuộc chiến không khói súng

0
(TNO) Khi thiên tài công nghệ “Q” nói với điệp viên 007 trong bộ phim Skyfall rằng anh có thể gây ra nhiều hỗn loạn và hủy diệt trên chiếc laptop của mình hơn cả James Bond làm được “trên chiến trường trong một năm”, “Q” đã đưa ra một lời cảnh báo của thế kỷ 21.
Vụ lộn xộn trên máy bay: Hành khách dọa kiện, VNA khẳng định làm đúng

Vụ lộn xộn trên máy bay: Hành khách dọa kiện, VNA khẳng định làm đúng

0
Luật sư Trần Thu Nam - Văn phòng luật sư Tín nhiệm và cộng sự; đại diện cho HLV đội tuyển taekwondo VN Lê Minh Khương - cho biết đang xem xét các thủ tục khởi kiện hãng Vietnam Airlines (VNA), xuất phát từ việc ông Khương bị hành hung trên chuyến bay VN1169 khởi hành từ Hà Nội đi TP.HCM hôm 18.4.
/form>