tran ton

Trong chương trình nghệ thuật tổng hợp Ionah, âm thanh ánh sáng được lập trình và nghệ sĩ không được phép sai sót /// Ảnh: Ionah cung cấp

Nghệ thuật biểu diễn thời 4.0

0
NSND Tống Toàn Thắng đã trải qua nhiều chương trình của Liên đoàn Xiếc VN. Đông có, vắng có, trong nước có, nước ngoài có. Nhưng chuyện làm ông rất nhớ là khi làm chương trình nghệ thuật tổng hợp Ionah, một chương trình rất nhiều kỹ xảo hình ảnh và ánh sáng.
<i class="e-mag"></i>'Hoàng tử trăn' Tống Toàn Thắng: 'Sân khấu là nơi máu, nước mắt cuộn mồ hôi'

'Hoàng tử trăn' Tống Toàn Thắng: 'Sân khấu là nơi máu, nước mắt cuộn mồ hôi'

1
'Những năm 1986 - 1987, nhiều nghệ sĩ xiếc phải đi xuất khẩu lao động để lo cho cuộc sống. Tiết mục mà tôi tham gia có 4 người vì xáo động đó chỉ còn lại 2 người. Trong khi để cho ra một tiết mục như thế phải mất bao năm tập luyện. Lúc ấy, tôi chỉ còn hai bàn tay trắng, phải bắt đầu lại tất cả', NSND Tống Toàn Thắng nói.
Chuyện lạ có thật: Cây sồi giữa sân bóng

Chuyện lạ có thật: Cây sồi giữa sân bóng

0

(TNO) Sân bóng đá vừa được xây dựng tại thị trấn Tonciu, miền bắc Romania đang thu hút nhiều sự chú ý với… một cây sồi ngay trên sân, theo tờ Le Figaro.

Miley Cyrus để ngực trần tôn vinh danh ca Joan Jett

Miley Cyrus để ngực trần tôn vinh danh ca Joan Jett

0
Trong buổi lễ tại Rock and Roll Hall of Fame (đại sảnh vinh danh những nghệ sĩ rock and roll) ở Cleveland, Ohio (Mỹ) tối 18.4, nữ ca sĩ Miley Cyrus đã đến dự trong trang phục đen được khoét để lộ toàn bộ phần ngực, đầu ngực được dán bằng hai miếng dán màu hồng hình trái tim có chữ “J” (chữ cái đầu của tên Joan Jett).
Bà xã muốn Raul trở lại Madrid

Bà xã muốn Raul trở lại Madrid

0
(TNO) Giữa tuần qua, huyền thoại của Real Madrid, Raul Gonzalez đã quay trở lại sân Bernabeu để thi đấu trong trận tôn vinh anh. Raul đã ghi một bàn trong màu áo cũ Real Madrid vào lưới đội bóng anh đang khoác áo Al Sadd (Qatar). Trong trận đấu hôm đó, có một nhân vật đặc biệt với Raul trên khán đài: đó là cô vợ Mamen Sanz.
Ông Yudhoyono ra album ca nhạc mới

Ông Yudhoyono ra album ca nhạc mới

0
Dù bận bịu với việc đối phó nạn tham nhũng lan tràn, Tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono vẫn thể hiện tính nghệ sĩ của mình bằng cách soạn một album nhạc pop trữ tình.
Xử lý 10 người cản trở CSGT làm nhiệm vụ

Xử lý 10 người cản trở CSGT làm nhiệm vụ

0
UBND các xã Gia Tân 1 và 2 (H.Thống Nhất), xã Túc Trưng và xã Phú Túc (H.Định Quán, Đồng Nai) vừa đưa 10 người gồm Nguyễn Văn Phong, Nguyễn Minh Hiên, Vũ Quốc Thanh (cùng xã Gia Tân 1), Trần Tôn Bảo, Nguyễn Đức Quân, Nguyễn Hữu Duy Diệu, Vũ Quang Duy (cùng xã Gia Tân 2), Nguyễn Thành Thái, Vũ Văn Anh (cùng xã Túc Trưng) và Trương Thị Thu Hà (xã Phú Túc) ra kiểm điểm trước dân về hành vi gây rối trật tự công cộng.
/form>