Bà Phạm Thị Đương (57 tuổi, ngụ KP.Lộc Du, TT.Trảng Bàng, Tây Ninh) làm bánh tráng phơi sương 
 - Ảnh: Giang Phương

Vinh danh bánh tráng phơi sương

4
Tối 6.4, tại Sân vận động H.Trảng Bàng (Tây Ninh), UBND tỉnh chính thức khai mạc Festival Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng.
Bánh canh... nổi loạn?

Bánh canh... nổi loạn?

0
Gần đây, TP.HCM có vài món bánh canh mới. Người vỗ tay khen chúng hay, kẻ lắc đầu nói: xàm quá! Muốn tìm hiểu thực hư, người viết đành vấn vào đoạn trường... bánh canh!
Ấp “không đường”

Ấp “không đường”

0
Giữa trưa cuối tháng 5.2013, hàng chục hộ dân ở ấp Phước Trung, xã Phước Chỉ, H.Trảng Bàng (Tây Ninh) vẫn hào hứng xúc đất, chặt cây làm đường. Nguyên nhân bởi từ rất lâu người dân ở đây khao khát có một con đường vào ấp.
Hỗ trợ nạn nhân vụ tai nạn công trình xây dựng Co.opmart Trảng Bàng

Hỗ trợ nạn nhân vụ tai nạn công trình xây dựng Co.opmart Trảng Bàng

0
(TNO) Liên quan đến vụ tai nạn tại công trình Co.op Trảng Bàng (Tây Ninh) chiều 15.5 khiến 6 người bị thương, trao đổi với PV Thanh Niên Online ngày 18.5, bà Nguyễn Thị Hiếu, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Tây Ninh, cho biết trước mắt ban quản lý công trình phải chịu trách nhiệm hỗ trợ chi phí ban đầu (viện phí, thuốc men - PV) cho người bị nạn.
Chuyện về bánh tráng phơi sương

Chuyện về bánh tráng phơi sương

0
Đã ăn bánh tráng phơi sương biết bao nhiêu lần thế mà tôi dẫu đã tìm hiểu cũng chỉ biết: bánh được cuốn với thịt luộc và ăn kèm với các loại rau như: tía tô, rau răm, hẹ, xà lách, húng lủi, húng quế, dưa leo, giá đậu…