Nội dung bài viết về “bác sĩ Khoa” lan truyền trên mạng xã hội  /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Xác minh yếu tố trục lợi vụ 'bác sĩ Trần Khoa'

0
Sở TT-TT đã phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền tổng hợp, xác minh các tài khoản này có hành vi giả mạo thông tin để trục lợi vụ 'bác sĩ Trần Khoa' trong việc hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại TP.HCM hay không.
Khu điều trị nội trú 600 giường của BV 121  /// Ảnh: Hồ Hiếu Trung

Bệnh viện Quân y 121: nơi bệnh nhân gửi trọn niềm tin

0
Sau hơn 56 năm thành lập, Bệnh viện Quân y 121 đã phát triển vượt bậc về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị... giúp người bệnh an tâm, đặt trọn niềm tin khi đến khám và điều trị.
Nhiều thiết bị thí nghiệm nâng cao được Trường THPT Tôn Đức Thắng hoàn trả cho Sở GD-ĐT Ninh Thuận /// Thiện Nhân

Trường dạy một đường, sở cấp thiết bị một nẻo

0
Sau khi Sở GD-ĐT Ninh Thuận bàn giao gói thiết bị dạy học có tổng trị giá hơn 3 tỉ đồng cho Trường THPT Tôn Đức Thắng thì trường có văn bản hoàn trả lại một số thiết bị không phù hợp với chương trình dạy học.
Máy tính để bàn ProDesk 400 G4 DM nhỏ gọn và màn hình N220h 21,5 inch của HP đáp ứng nhu cầu tiết kiệm không gian cho văn phòng nhỏ hẹp

Startup thời công nghệ số

0
Đối với các nhà khởi nghiệp, việc quản lý tài chính sao cho chu toàn cả về 'chi' lẫn 'tiêu' là điều khó khăn. Vậy làm thế nào để có thể cân bằng được hai yếu tố trên?
Kiểm tra công tác quản lý trang thiết bị y tế

Kiểm tra công tác quản lý trang thiết bị y tế

0
Ngày 18.8, Đoàn thanh tra Bộ Y tế do ông Bùi Đức Phong, Phó chánh thanh tra Bộ Y tế, làm trưởng đoàn triển khai quyết định kiểm tra công tác quản lý nhà nước về trang thiết bị y tế tại TP.Cần Thơ.
Phụ huynh sợ đại diện phụ huynh

Phụ huynh sợ đại diện phụ huynh

0
Thay vì là một tổ chức để bảo vệ quyền lợi, chia sẻ, làm cầu nối giữa phụ huynh với nhà trường thì nay, với những gì diễn ra, ban đại diện cha mẹ học sinh ở các trường đang có những xung đột lợi ích với đông đảo phụ huynh.
Lạm dụng xã hội hóa

Lạm dụng xã hội hóa

0
Trước nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, ngân sách nhà nước có hạn, không thể đầu tư mọi lĩnh vực để các BV công đáp ứng được nhu cầu như thế. Vì vậy, nhà nước cho phép xã hội hóa y tế, nhằm huy động nhiều nguồn lực trong xã hội đầu tư cho y tế. Việc thực hiện xã hội hóa đã cho thấy những mặt tích cực, các BV cải thiện về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đáp ứng phần nào nhu cầu người bệnh. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng phát sinh nhiều hệ lụy, hình thành “nhóm lợi ích”, tình trạng công - tư nhập nhằng…
Hậu Giang: Hơn 1,2 tỉ đồng mua sắm trang thiết bị trường học

Hậu Giang: Hơn 1,2 tỉ đồng mua sắm trang thiết bị trường học

0
Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang Nguyễn Liên Khoa vừa thống nhất phân bổ hơn 1,2 tỉ đồng từ nguồn T.Ư bổ sung có mục tiêu cho các địa phương mua sắm trang thiết bị phòng học, phòng đa năng, phòng xây mới thuộc chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP).
Ban Đại diện phụ huynh không còn nhiệm vụ thu chi

Ban Đại diện phụ huynh không còn nhiệm vụ thu chi

0
Hôm qua, ông Bùi Hồng Quang - Phó vụ trưởng phụ trách Vụ Kế hoạch - Tài chính, Bộ GD-ĐT, trao đổi với một số báo xung quanh Điều lệ Ban Đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) vừa ban hành.