Trang Trần bị khởi tố nhưng được tại ngoại do đang mang thai

0 Thanh Niên Online

(iHay) Trang Trần bị khởi tố để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ nhưng cô được tại ngoại do đang mang thai.

Trang Trần bị khởi tố nhưng được tại ngoại do đang mang thai

(iHay) Trang Trần bị khởi tố để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ nhưng cô được cho tại ngoại do đang mang thai.

>> Trang Trần gây xôn xao với tin mang bầu trên Facebook

Trang Trần bị khởi tố nhưng được tại ngoại do đang mang thai - ảnh 1
Trang Trần được tại ngoại do mang thai - Ảnh: TL
Sáng nay 5.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm (Công an thành phố Hà Nội) cho biết đơn vị này vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Trang (30 tuổi, ngụ tại phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM), còn được biết đến với nghệ danh Trang Trần.

Cụ thể, cựu người mẫu Trang Trần bị khởi tố để điều tra về hành vi “chống người thi hành công vụ”. Tuy nhiên, do đang trong quá trình mang thai nên Trang Trần được tại ngoại.
Liên quan tới vụ việc, trước đó, lúc 1 giờ 15 phút ngày 27.2.2015, trong lúc làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, tổ công tác Công an phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phát hiện một taxi lưu thông vào phố cấm Tạ Hiện, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.
Thời điểm này, trên taxi có cựu người mẫu Trang Trần (nữ diễn viên đóng phim Hương Ga) xuống xe và có những lời lẽ lăng mạ, chửi bới, tấn công tổ công tác Công an phường Hàng Buồm… Ngay sau đó, Trang Trần bị Công an phường Hàng Buồm tạm giữ. Hết thời hạn tạm giữ hành chính, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm thực hiện lệnh tạm giữ hình sự 3 ngày đối với Trang Trần.
Trong thời gian bị tạm giữ, Trang Trần đã viết bản kiểm điểm thừa nhận do uống rượu say, không làm chủ được bản thân nên đã có những hành vi chửi bới, lăng mạ, chống đối tổ công tác… Bên cạnh đó, mẹ Trang Trần cũng viết thư xin lỗi gửi Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Hàng Buồm về những hành vi không đúng mực của con gái.
Tới chiều tối ngày 2.3.2015, Trang Trần được tại ngoại.

Hà An

>> Trang Trần gây xôn xao với tin mang bầu trên Facebook
>> Trang Trần sẽ được giảm nhẹ tội nhờ nuôi trẻ cơ nhỡ?
>> Trang Trần: 'Tôi mong mọi người hạn chế say xỉn'
>> Clip Trang Trần chửi bậy ở công an phường

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đầu năm đi xem kịch thiếu nhi

Đầu năm đi xem kịch thiếu nhi

Thật sự là rất đặc biệt khi Sân khấu kịch 5B (TP.HCM) lại dựng vở tết cho thiếu nhi. Khán giả đi xem đông kín khán phòng, và những tràng cười, pháo tay cứ vang lên.