tranh huy chuong dong

Thua Indonesia trong trận tranh huy chương đồng, tuyển futsal Việt Nam chấp nhận vị trí thứ 4 tại AFF 2018 /// Độc Lập

Tuyển futsal Việt Nam trắng tay tại AFF 2018

0
Vượt lên dẫn bàn trước từ rất sớm, nhưng đội tuyển futsal Việt Nam lại để chủ nhà Indonesia ngược dòng giành chiến thắng 3-1 trong trận tranh huy chương đồng tại giải futsal Đông Nam Á 2018. 
 
Thầy Park luôn bám sát, theo dõi từng học trò trên sân /// Tuấn Linh

Vì sao Công Phượng vắng mặt ở trận tranh Huy chương đồng ASIAD?

0
Tiền đạo Công Phượng, người đã ghi bàn quyết định trong trận thắng Bahrain, ra sân từ đầu ở trận gặp Syria và có mặt ở 15 phút cuối trận bán kết với Hàn Quốc vì sao lại không được sử dụng ở trận tranh huy chương đồng tại ASIAD.
Muốn giành HCĐ, Olympic Việt Nam phải khóa chặt “ngòi nổ” này của UAE

Muốn giành HCĐ, Olympic Việt Nam phải khóa chặt “ngòi nổ” này của UAE

0

Để thua 0-1 trước Olympic Nhật Bản tại trận bán kết 2, Olympic UAE sẽ là đối thủ của Việt Nam tại trận tranh huy chương đồng. Hành trình của đội bóng Tây Á đến với trận bán kết trước đó, có công rất lớn Zayed Al-Almeri, cầu thủ nguy hiểm nhất của đội bóng này.

Olympic Việt Nam (giữa) không ngán ngại trước các đối thủ đến từ Trung Đông như UAE /// Độc Lập

Olympic UAE có làm khó được thầy trò HLV Park Hang-seo?

0
Với việc để thua 0-1 trước Olympic Nhật Bản trong trận bán kết 2, Olympic Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (hay còn gọi là UAE) sẽ là đối thủ của Olympic Việt Nam trong trận tranh huy chương đồng ASIAD 2018 vào 15 giờ ngày 1.9 tại Pakansari (Cibinong, Bogor).
Vẫn tặng vé cho người hâm mộ sang Indonesia ủng hộ VN tranh huy chương đồng

Vẫn tặng vé cho người hâm mộ sang Indonesia ủng hộ VN tranh huy chương đồng

0
Mặc dù đội tuyển Olympic Việt Nam đã không chiến thắng trong trận bán kết gặp Hàn Quốc chiều 29.8. Tuy nhiên, công ty khoá điện tử PHGLock vẫn dành tặng 30 suất vé trọn gói bao gồm vé máy bay và vé xem thi đấu cho người hâm mộ sang Indonesia cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam tiếp tục tranh huy chương đồng.