Hôm nay, tại Khu du lịch Văn Thánh (TP.HCM) đã diễn ra cuộc thi món ngon của 23 khách sạn, nhà hàng trên địa bàn nhằm chọn ra những món ăn đặc sản đặc sắc để giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước, vinh danh đầu bếp chuyên nghiệp.
Hiệp hội Du lịch TP.HCM, Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) và Công ty TNHH Minh Long I cho biết, đây là cuộc thi vòng loại nằm trong cuộc thi mang tên “Chiếc thìa vàng 2013” diễn ra trên toàn quốc.
|
Thời gian qua, khi cuộc thi diễn ra tại Đồng Tháp, Cần Thơ, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Bắc Trung Bộ, các đầu bếp vùng miền đã mang đến những món ăn mới lạ, độc đáo như gỏi lá với sự kết hợp của 50 loại lá rừng khác nhau cộng với nước chấm đặc trưng, cá lóc nướng cuốn cùng đọt sen, đậu hũ nướng lá chuối, chả giò sầu riêng…
Được biết, cuộc thi “Chiếc thìa vàng 2013” sẽ diễn ra vòng bán kết tại Hà Nội vào ngày 20.12.2013 và TP.HCM ngày 3.1.2014, vòng chung kết diễn ra vào ngày 14.1.2014 tại TP.HCM, hứa hẹn sẽ giới thiệu đến thực khách thêm nhiều món ăn mới lạ, hấp dẫn.
Cẩm Nhi
Bình luận (0)