Tác phẩm 'Tổ đan mây' của danh họa Nguyễn Phan Chánh

Tranh danh họa 'chờ điều hòa, nghỉ dưỡng'

0
Chờ để có chế độ điều hòa 24/24 và phải được “nghỉ dưỡng” là tình trạng của nhiều tác phẩm của các danh họa tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam hiện tại.
Người đàn ông vùng miệt thứ biến vỏ tràm thành tranh

Người đàn ông vùng miệt thứ biến vỏ tràm thành tranh

0
Vỏ tràm thường được người dân sử dụng làm chất đốt hoặc bỏ đi giờ đây lại trở thành tên một dòng tranh và “xuất ngoại” đến nhiều nước. Người tạo ra câu chuyện thật tưởng như đùa này là anh Lê Hoàng Nhân ở huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang.
Theo cánh sen về miền tâm linh cùng 3 họa sĩ Việt

Theo cánh sen về miền tâm linh cùng 3 họa sĩ Việt

0

Trong không khí mùa Vu lan báo hiếu, ba họa sĩ Nguyễn Thị Tâm, Trần Thùy Linh, Nguyễn Huê Khuê ra mắt công chúng triển lãm tranh "Về miền tâm linh" với thông điệp tự soi rọi và hoàn thiện bản thân để hướng tới cái thiện.

Tác phẩm của Karine

Triển lãm cá nhân của nữ họa sĩ Pháp

0
Nữ họa sĩ Pháp Karine Guillermin đang có triển lãm cá nhân chủ đề Hồn, Trong Thanh của những loài hoa diễn ra tại Vin Gallery (số 6 Lê Văn Miến, Q.2, TP.HCM).
Tác phẩm Tiên cá của họa sĩ Cécile Veilhan tại triển lãm /// Ảnh: Quỳnh Trân

Triển lãm mỹ thuật Pháp - Việt Biển cả và... Mẹ

0
Sáng 19.5 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.HCM và Hội APPEL TP.Lorient (Pháp) khai mạc triển lãm tranh của các họa sĩ Pháp - Việt với chủ đề Biển cả và…Mẹ (diễn ra đến 29.5).
Tác phẩm Mầm sống của Lê Anh Vũ /// Ảnh: BTC

Vì cuộc sống là vậy

0
Triển lãm Vì cuộc sống là vậy trưng bày gần 30 tác phẩm của 4 nghệ sĩ hiện là giảng viên Trường đại học Mỹ thuật VN: Trịnh Tuân, Nguyễn Ngọc Quân, Vũ Hữu Nhung, Lê Anh Vũ, diễn ra từ nay đến ngày 6.1 tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc (Hà Nội).
/form>