Trao gần 97 triệu đồng bạn đọc giúp “cậu học trò mắc bệnh u xương”

0 Thanh Niên

Ngày 19.5, tại TP.HCM, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 96.775.000 đồng bạn đọc hỗ trợ em Nguyễn Hữu Thiện, nhân vật trong bài Cậu học trò mắc bệnh u xương, cắt bỏ một chân , đăng trên Thanh Niên ngày 26.4.

Ông Nguyễn Văn Hùng (ông ngoại Thiện) cho biết rất cảm kích trước sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm dành cho cháu Thiện. Được biết, vài ngày qua Thiện ở trọ gần Bệnh viện Chợ Rẫy để chuẩn bị vào đợt hóa trị thứ 7.

Trao gần 97 triệu đồng bạn đọc giúp “cậu học trò mắc bệnh u xương” - ảnh 1

Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho gia đình em Nguyễn Hữu Thiện

NGUYỄN NHƯ

Cùng ngày, đại diện Báo Thanh Niên trao 17.600.000 đồng bạn đọc hỗ trợ (đợt 2) cho anh Quách Văn Nhứt (43 tuổi, quê Trà Vinh, ở trọ tại P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM), nhân vật trong bài viết Tình cảnh bế tắc của người cha bị liệt bán vé số nuôi con đăng trên Thanh Niên ngày 19.2. Trước đó, ngày 30.3, PV đã trao 110.335.000 đồng (đợt 1) bạn đọc giúp anh Nhứt chữa bệnh và hai con của anh có cơ hội tiếp tục đến trường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao tiền hỗ trợ cháu bé khuyết tật mắt

Trao tiền hỗ trợ cháu bé khuyết tật mắt

Ngày 22.6, đại diện Báo Thanh Niên cùng đại diện Ủy ban MTTQ VN xã Phổ Cường (TX.Đức Phổ, Quảng Ngãi) và thôn Mỹ Trang (xã Phổ Cường) đã đến thăm và trao hơn 46 triệu đồng của bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ cho gia đình cháu Lê Đăng Khôi (ngụ ở thôn Mỹ Trang), nhân vật trong bài viết Vừa chào đời bé đã bị u choán mắt , đăng trên Thanh Niên ngày 26.5.

Về bản tin Trụ điện giữa đường gây tai nạn: Tháo dỡ các trụ điện giữa đường

Về bản tin Trụ điện giữa đường gây tai nạn: Tháo dỡ các trụ điện giữa đường

Báo Thanh Niên ngày 1.6 đăng tin Trụ điện giữa đường gây tai nạn , trong đó phản ảnh: Công trình nâng cấp, mở rộng tuyến giao thông cầu Bún, từ xã Phước Thắng, H.Tuy Phước đi xã Nhơn Hạnh, TX.An Nhơn (Bình Định) đã hoàn thành nhưng vẫn còn để một số trụ điện nằm giữa đường, nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Niềm vui của người làm báo

Niềm vui của người làm báo

Một sáng thứ bảy, có bạn đọc gọi điện đến tòa soạn Báo Thanh Niên, nói rằng vừa đọc được bài báo viết về một hoàn cảnh thương tâm trên báo, nên gom góp ít tiền mang đến tòa soạn để giúp đỡ.