Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

0 Thanh Niên

Chiều 20.12, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Hội Khuyến học H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) tổ chức trao 10 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn, mỗi suất là 3 triệu đồng (ảnh).

Các học sinh nhận học bổng đợt này thuộc các trường: THPT Bình Sơn (4 suất), THPT Lê Quý Đôn (2 suất), THPT Trần Kỳ Phong (2 suất) và THPT Vạn Tường (2 suất). Tất cả các em nói trên đều là học sinh khá giỏi, nhà nghèo nhưng vượt khó vươn lên trong học tập. Số học bổng này do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hỗ trợ thông qua Báo Thanh Niên.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó - ảnh 1

Ông Hồ Tấn Sỹ, Chủ tịch Hội Khuyến học H.Bình Sơn, cảm ơn Báo Thanh Niên đã quan tâm hỗ trợ kịp thời đến các học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn, nhất là trong thời điểm đang khó khăn do dịch Covid-19 diễn ra và mưa bão vừa qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

UBND H.Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết sau khi lò đốt rác cụm xã của H.Cam Lộ hoàn thành nhưng chưa thể vận hành do khó khăn về kinh phí, mới đây UBND huyện đã chi hơn 1 tỉ đồng để tuyển dụng thêm nhân lực, chi phí vật tư vận hành, phục vụ hoạt động của lò đốt trong năm 2022.

Trả lời bạn đọc 20.5.2022

Trả lời bạn đọc 20.5.2022

Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 30 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau: