Trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Báo Thanh Niên cho học sinh nghèo

0 Thanh Niên

Sáng 14.12, báo Thanh Niên phối hợp với Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức trao 40 suất học bổng Nguyễn Thái Bình (mỗi suất gồm 3 triệu đồng tiền mặt và quà) cho học sinh nghèo của H.Đất Đỏ (Bà Rịa-Vũng Tàu).

 /// Nguyễn Long
Nguyễn Long

Tại buổi trao học bổng, ông Trương Ngọc Thuận, Giám đốc chi nhánh Kienlongbank tại Bà Rịa-Vũng Tàu, cho biết bên cạnh hoạt động kinh doanh, ngân hàng luôn tích cực tham gia, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và các địa phương thông qua những chương trình an sinh xã hội. “Chúng tôi cảm ơn Báo Thanh Niên đã tạo điều kiện cho ngân hàng đồng hành cùng chương trình trao học bổng.

Đây là một trong những chương trình mà Kienlongbank rất tâm đắc. Với những suất học bổng này, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục thêm niềm tin và động lực dành cho các học sinh, giúp các em hoàn thành tốt việc học tập, trở thành những người con có ích cho xã hội”, ông Thuận nói. Bà Nguyễn Thị Ngọc Sương, Phó trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo H.Đất Đỏ, cho biết những phần quà và các suất học bổng vô cùng ý nghĩa, giúp học sinh nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm